Kèo xiên 4 hôm nay 1/5

Ở kèo xiên 4 ngày 1/5, các chuyên gia sẽ đưa ra dự đoán về kết quả các trận đấu tới từ giải hạng 2 Italia.

Venezia vs Modena

Venezia đang có phong độ cao ở giai đoạn nước rút của mùa giải 2022/23. Trong 5 lần ra sân gần nhất, đội bóng này đã giành được tới 4 chiến thắng và chỉ 1 lần sảy chân. Thành tích tốt thời gian gần đây giúp Venezia tạo ra khoảng cách lên tới 7 điểm so với nhóm phải xuống hạng.

Lịch sử đối đầu giữa Venezia vs Modena
Lịch sử đối đầu giữa Venezia vs Modena

Phía trước họ là cuộc tiếp đón Modena, đội bóng chơi phập phù trong những trận vừa qua. Trong 5 trận đấu gần đây, Modena chỉ thắng được đúng 1 trận, hòa 3 và nhận 1 thất bại. Modena cũng đã thua 3 trên 4 trận sân khách gần nhất. Vì vậy, khả năng họ sảy chân trước Venezia rất dễ xảy ra.

=> Chọn Venezia

Brescia vs Cosenza

Brescia đang có dấu hiệu cải thiện được thành tích thi đấu trong thời gian gần đây. Ở 3 trận đấu gần nhất, đội bóng này đã giành được 2 chiến thắng và chỉ có 1 lần sảy chân. Brescia cũng vừa cắt được chuỗi 9 trận không thắng trên sân nhà sau khi vượt qua Ternana ở trận sân nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu giữa Brescia vs Cosenza
Lịch sử đối đầu giữa Brescia vs Cosenza

Dù vậy, không dễ để Brescia nối dài mạch trận thành công trên khi đối thủ phía trước của họ là Cosenza, đội bóng còn có phong độ cao hơn. Cosenza đã bất bại trong 6 trận gần nhất, có 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Vì vậy, khả năng cao họ sẽ khiến Brescia phải ôm hận.

=> Chọn Cosenza

Ascoli vs Pisa

Ascoli đang không duy trì được phong độ thi đấu tốt trong những lần ra sân gần đây. Ở 10 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này nhận về 4 chiến thắng, hòa 2 và để thua 4 trận. Trên sân nhà, Ascoli đã thắng trong cả 2 trận gần nhất, lần lượt trước Brescia và Sudtirol.

Lịch sử đối đầu của Ascoli vs Pisa
Lịch sử đối đầu của Ascoli vs Pisa

Phía trước họ là cuộc tiếp đón Pisa, đội cũng đang có phong độ không cao. Trong 10 lần ra sân gần đây, Pisa chỉ thắng được 3 trận, hòa 3 và nhận về tới 4 thất bại. Đội bóng này đã không thắng cả 4 trận sân khách gần đây, hòa 1 và nhận 3 thất bại. Gặp Pisa lúc này là thời cơ tốt để Ascoli kiếm thêm 3 điểm.

=> Chọn Ascoli

Benevento vs Parma

Benevento đang ngày càng gần hơn việc phải xuống chơi tại giải hạng 3 Italia sau mùa giải này. Đã 9 trận đấu liên tiếp trôi qua, đội bóng này không giành được chiến thắng, hòa 5 và thua 4 trận. Trên sân nhà, Benevento cũng chỉ thắng được 2 trong 10 trận đấu vừa qua.

Lịch sử đối đầu giữa Benevento vs Parma
Lịch sử đối đầu giữa Benevento vs Parma

Phía trước họ là cuộc đối đầu với Parma, đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Trong 10 trận đấu gần nhất, Parma đã thắng tới 5, hòa 2 và chỉ có 3 lần phải chịu thất bại. Đội bóng này cũng đã thắng tới 3 trên 5 trận sân khách gần đây. Với phong độ cao, Parma rất khó đánh rơi điểm số trước Benevento.

=> Chọn Parma

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày 1/5, chuyên gia dự đoán rằng các đội thắng trận sẽ là Venezia, Corenza, Ascoli và Parma. Đây là các đội bóng có phong độ không tệ trong những lần ra sân gần đây, trong khi đối thủ của họ lại có thành tích thi đấu xuống dốc. Người chơi nên nghe theo các lựa chọn trên của chuyên gia nhận định bóng đá.