Kèo xiên 4 hôm nay 10/7

Các trận đấu tại giải vô địch quốc gia Argentina cùng dự đoán của chuyên gia sẽ có trong kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Talleres vs Union

Talleres đang có những màn thể hiện đầy ấn tượng. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành được tới 7 chiến thắng, hòa 2 và chỉ để thua đúng 1 trận. Trên sân nhà, Talleres đã bất bại 7 trận gần đây, thắng 5 và hòa 2.

Lịch sử đối đầu của Talleres vs Union
Lịch sử đối đầu của Talleres vs Union

Ở vòng đấu tới của giải VĐQG Brazil, Talleres sẽ chạm trán đối thủ không quá mạnh là Union. Đây là đội bóng chỉ thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 trận gần nhất. Với thành tích thi đấu như trên, Union khó tạo bất ngờ trước Talleres

=> Chọn Talleres

Barracas Central vs Argentinos Juniors

Barracas Central đang có phong độ đi lên trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành được tới 5 chiến thắng, hòa 4 và chỉ để thua 1 trận. Trên sân nhà, họ cũng đã thắng tới 3 trên 5 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Barracas Central vs Argentinos Juniors
Lịch sử đối đầu của Barracas Central vs Argentinos Juniors

Đối thủ tiếp theo của Barracas Central là Argentinos Juniors. Đây là đội bóng có phong độ đi xuống. Argentinos Juniors đã không thắng trong 3 lần ra sân gần nhất, hòa 1 và thua 2 trận. Do đó, họ khó thi đấu tốt trên sân của Barracas Central.

=> Chọn Barracas Central

Colon vs Belgrano

Colon đang có phong độ không quá tốt trong thời gian gần đây khi để thua 2 trận liên tiếp. Dù vậy, họ vẫn được đánh giá là đội thể hiện khá tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Colon thắng 3, hòa 6 và chỉ thua 1.

Lịch sử đối đầu của Colon vs Belgrano
Lịch sử đối đầu của Colon vs Belgrano

Ở vòng tới, Colon sẽ chạm trán đối thủ được đánh giá cao hơn là Belgrano. Dù vậy, đây là đội bóng đang để thua 5 trận sân khách liên tiếp. Do đó, khả năng họ để thua trước Colon không hề nhỏ.

=> Chọn Colon

Boca Juniors vs CA Huracan

Boca Juniors đang chơi không tệ trong thời gian gần đây. Đội bóng này thắng 5, hòa 2 và thua 3 trong 10 lần ra sân gần nhất. Họ hiện đang có vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Argentina.

Lịch sử đối đầu của Boca Juniors vs CA Huracan
Lịch sử đối đầu của Boca Juniors vs CA Huracan

Cơ hội để Boca Juniors giành thêm 3 điểm sắp tới khi họ chỉ phải chạm trán CA Huracan. Đây là đội bóng đang có chuỗi 13 trận không thắng liên tiếp. Do đó, cơ hội họ tạo bất ngờ trước Boca Juniors gần như không có.

=> Chọn Boca Juniors

Chốt kèo

Theo dự đoán của các chuyên gia nhận định bóng đá, các đội sẽ thắng trận ở kèo xiên 4 hôm nay gồm có Talleres, Barracas Central, Colon và Boca Juniors. Đây là các đội có phong độ tốt vượt trội so với đối thủ. Ngoài ra, họ cùng có ưu thế sân nhà.