Kèo xiên 4 hôm nay 11/7

Ở kèo xiên 4 ngày hôm nay, các trận đấu tới từ giải VĐQG Singapore và giải VĐQG Trung Quốc sẽ xuất hiện.

Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger

Cangzhou Mighty Lions thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, họ chỉ thắng 3, hòa 2 và nhận về tới 5 thất bại. Với phong độ như trên, rất khó kỳ vọng Cangzhou Mighty Lions leo cao tại giải VĐQG Trung Quốc.

Lịch sử đối đầu của Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger
Lịch sử đối đầu của Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger

Ở vòng đấu tới, Cangzhou Mighty Lions sẽ chạm trán Tianjin Jinmen Tiger. Đây là đội bóng đang có chuỗi 15 trận bất bại. Với phong độ rất tốt, Tianjin Jinmen Tiger nhiều khả năng sẽ thắng ở trận tới.

=> Chọn Tianjin Jinmen Tiger

Tampines Rovers vs Tanjong Pagar United

Tampines Rovers đang có thành tích thi đấu tương đối ấn tượng trong thời gian gần đây. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành tới 6 chiến thắng, hòa 3 và chỉ thua 1. Tampines Rovers cũng đã thắng tới 7 trên 10 trận sân nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu của Tampines Rovers vs Tanjong Pagar United
Lịch sử đối đầu của Tampines Rovers vs Tanjong Pagar United

Ở lần ra sân tiếp theo, Tampines Rovers sẽ chỉ phải gặp Tanjong Pagar United. Đây là đội bóng đã thua 8 trên 10 lần ra sân gần đây. Do đó, Tampines Rovers dễ giành được 3 điểm trọn vẹn.

=> Chọn Tampines Rovers

Lion City Sailors vs Brunei DPMM

Lion City Sailors đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành được tới 7 chiến thắng và chỉ 3 lần bị cầm hòa. Trên sân nhà, Lion City Sailors cũng đã thắng 7 trên 8 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Lion City Sailors vs Brunei DPMM
Lịch sử đối đầu của Lion City Sailors vs Brunei DPMM

Do đó, Lion City Sailors hoàn toàn tự tin bước vào cuộc tiếp đón Brunei DPMM. Đây là đội bóng đang chơi không hay khi thua tới 6 trên 10 trận gần nhất. Do đó, gần như họ không có cửa tạo bất ngờ trước Lion City Sailors.

=> Chọn Lion City Sailors

Chengdu Rongcheng vs Henan Songshan Longmen

Chengdu Rongcheng đang có phong độ không thực sự cao trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ giành được 4 chiến thắng, hòa 4 và để thua 2 trận. Còn trên sân nhà, họ chơi tốt hơn khi thắng 6, hòa 3 và thua 1 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Chengdu Rongcheng vs Henan Songshan Longmen
Lịch sử đối đầu của Chengdu Rongcheng vs Henan Songshan Longmen

Ở vòng đấu tới, Chengdu Rongcheng sẽ chạm trán Henan Songshan Longmen. Đây là đội bóng đã thua 2 trận liên tiếp nên rất khó tạo bất ngờ.

=> Chọn Chengdu Rongcheng

Chốt kèo

Ở kèo xiên 4 ngày hôm nay, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Tianjin Jinmen Tiger, Tampines Rovers, Lion City Sailors và Chengdu Rongcheng. Đây là các đội có phong độ cao, lại gặp các đối thủ yếu ở lượt trận tới.