Kèo xiên 4 hôm nay 13/6

Các trận đấu trong kèo xiên 4 cùng dự đoán của chuyên gia sẽ xuất hiện để người chơi tham gia dự đoán.

Oman vs Tajikistan

Oman vừa có khởi đầu không tốt tại CAFA Cup khi nhận thất bại với tỷ số 0-3 trước Uzbekistan. Đây là thất bại đầu tiên của đội tuyển này sau 9 trận đấu trước đó chơi cực hay, giành tới 7 chiến thắng và có 2 lần bị cầm hòa. Khi được tính là chủ nhà, Oman vẫn đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

Lịch sử đối đầu của Oman vs Tajikistan
Lịch sử đối đầu của Oman vs Tajikistan

Oman được kỳ vọng sẽ trở lại mạch thắng khi chỉ phải chạm trán Tajikistan ở vòng đấu tới. Đây là đội tuyển không mạnh của bóng đá châu Á. Tajikistan đang có chuỗi 5 trận không thắng liên tiếp, trong đó có 4 trận hòa và 1 thất bại. Do đó, họ khó giành kết quả tốt trước Oman.

=> Chọn Oman

South Sudan vs Gambia

South Sudan là đội tuyển không mạnh của bóng đá châu Phi. Thành tích của đội bóng này ở các giải đấu tham gia cũng thường khá khiêm tốn. Tại vòng loại CAN Cup đang diễn ra, South Sudan đang đứng bét ở bảng G sau 4 lượt trận.

Lịch sử đối đầu của South Sudan vs Gambia
Lịch sử đối đầu của South Sudan vs Gambia

Ở lượt trận thứ 5, South Sudan sẽ có cuộc chạm trán Gambia. Đây là đội bóng mạnh hơn khá nhiều so với South Sudan. Toàn thắng đối thủ trong 2 lần từng chạm trán trước đây, Gambia tiếp tục hướng tới thắng lợi trước South Sudan.

=> Chọn Gambia

Sao Tome & Principe vs Guinea Bissau

Sao Tome & Principe là đội tuyển không có thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ thắng được đúng 1 trận, hòa 2 và nhận tới 7 thất bại. Trên sân nhà, Sao Tome & Principe đã để thua tới 5 trên 6 lần ra sân gần đây.

Lịch sử đối đầu của Sao Tome & Principe vs Guinea Bissau
Lịch sử đối đầu của Sao Tome & Principe vs Guinea Bissau

Do đó, khả năng Sao Tome & Principe giành kết quả tốt trong cuộc đối đầu sắp tới với Guinea Bissau là không cao. Trong 10 lần ra sân gần đây, Guinea Bissau chơi tốt hơn đối thủ đôi chút khi thắng 2, hòa 3 và thua 5. Họ đã toàn thắng cả 3 lần từng chạm trán Sao Tome & Principe.

=> Chọn Guinea Bissau

Aldosivi vs San Martin San Juan

Aldosivi là đội bóng chơi tương đối phập phù trong thời gian gần đây. Trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, họ giành được 3 chiến thắng, hòa 3 và để thua trong 4 trận. Trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng 3, hòa 2 và thua tới 5 trong 10 trận đấu vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Aldosivi vs San Martin San Juan
Lịch sử đối đầu của Aldosivi vs San Martin San Juan

Ở vòng đấu tới của cúp Quốc gia Argentina, Aldosivi sẽ có cuộc chạm trán San Martin San Juan. Đây là đội bóng có phong độ cao hơn khi thắng 5, hòa 3 và thua 2 trong 10 lần ra sân gần đây. Do đó, khả năng San Martin San Juan giành được kết quả tốt cũng khá cao.

=> Chọn San Martin San Juan

Chốt kèo

Với các trận đấu nằm trong kèo xiên 4 ngày hôm nay, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Oman, Gambia, Guinea Bissau và San Martin San Juan. Trong số này, Oman, Gambia và Guinea Bissau mạnh hơn khá nhiều so với đối thủ. Còn San Martin San Juan dù phải làm khách nhưng đang có phong độ tốt hơn đối thủ ngang sức Aldosivi.