Kèo xiên 4 hôm nay 18/6

Ở kèo xiên 4 ngày hôm nay, chuyên gia sẽ đưa ra dự đoán về các trận đấu được dự đoán đầy hấp dẫn.

HFX Wanderers FC vs Cavalry FC

HFX Wanderers FC là đội bóng chơi không tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, hòa 6 và nhận về 3 thất bại. Trên sân nhà, HFX Wanderers FC giành 4 chiến thắng, hòa 2 và thua 4 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của HFX Wanderers FC vs Cavalry FC
Lịch sử đối đầu của HFX Wanderers FC vs Cavalry FC

Ở lần ra sân tiếp theo, HFX Wanderers FC sẽ chạm trán Cavalry FC. Đây là đội bóng chơi tốt hơn đối thủ khi thắng 2, hòa 7 và chỉ thua 1 trong 10 lần ra sân gần nhất. Do đó, khả năng Cavalry FC giành chiến thắng khá dễ xảy ra.

=> Chọn Cavalry FC

Brazil vs Guinea

Đội tuyển Brazil đang sở hữu thành tích thi đấu tương đối tốt trong những lần ra sân gần đây. Ở 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành về 7 chiến thắng, hòa 1 và để thua trong 2 trận.

Cơ hội để Brazil có thêm 1 chiến thắng sẽ đến ở trận giao hữu với đội tuyển Guinea. Đây là đội bóng không quá mạnh của châu Phi và vừa nhận thất bại trước Ai Cập. Rất khó để Keita và các đồng đội tạo bất ngờ trước Brazil.

=> Chọn Brazil

Atletico Ottawa vs Vancouver FC

Atletico Ottawa là đội bóng chơi thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 3 chiến thắng, hòa 2 và để thua tới 5 trận. Đội bóng này bất ngờ chơi tệ trên sân nhà khi thắng 1, hòa 5 và thua 4 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Atletico Ottawa vs Vancouver FC
Lịch sử đối đầu của Atletico Ottawa vs Vancouver FC

Dù vậy, Atletico Ottawa sẽ có cơ hội giành thêm 3 điểm khi chỉ phải chạm trán Vancouver FC ở trận đấu tới. Đây là đội bóng chỉ thắng được 1 trong 10 lần ra sân gần nhất. Ở trận lượt đi mùa này, Vancouver FC đã thảm bại 0-5 trước Atletico Ottawa.

=> Chọn Atletico Ottawa

Uzbekistan vs Tajikistan

Uzbekistan là đội bóng đang có phong độ cao trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này đang có tới 7 lần giành được chiến thắng.

Lịch sử đối đầu của Uzbekistan vs Tajikistan
Lịch sử đối đầu của Uzbekistan vs Tajikistan

Do đó, Uzbekistan hoàn toàn tự tin bước vào cuộc đối đầu với Tajikistan. Đây là đối thủ không mạnh nên Uzbekistan hoàn toàn có thể thắng trận.

=> Chọn Uzbekistan

Chốt kèo

Theo dự đoán của chuyên gia nhận định bóng đá, các đội sẽ giành chiến thắng trong kèo xiên 4 ngày hôm nay là Cavalry FC, Brazil, Atletico Ottawa và Uzbekistan. Phong độ thời gian gần đây của những đội bóng này tốt hơn hẳn đối thủ nên chiến thắng là điều nằm trong tầm tay.