Kèo xiên 4 hôm nay 2/4

Loạt trận hấp dẫn tới từ giải Hạng Nhất Anh sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 hôm nay cùng sự dự đoán của chuyên gia.

Huddersfield vs Middlesbrough

Huddersfield vừa trở lại với cảm giác chiến thắng sau 5 trận toàn hòa và thua khi đánh bại Millwall ở vòng đấu trước của giải Hạng Nhất Anh. Trên sân nhà, Huddersfield chỉ thắng được 1, hòa 3 và thua 1 trong 5 trận đấu vừa qua. Trên sân nhà, họ đã không thắng 3 trận liên tiếp.

Lịch sử đối đầu của Huddersfield vs Middlesbrough
Lịch sử đối đầu của Huddersfield vs Middlesbrough

Phía trước Huddersfield sẽ là cuộc tiếp đón Middlesbrough, đội chơi cực hay thời gian gần đây. Middlesbrough đã thắng tới 8 trên 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, hòa 1 và chỉ thua 1. Khả năng đội đứng trong top 3 như Middlesbrough thua đội sắp xuống như Huddersfield rất khó xảy ra.

=> Chọn Middlesbrough

Hull City vs Rotherham

Hull City vừa nhận trận hòa khá đáng tiếc trước Reading, qua đó không thể giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần đây. Điều này khiến Hull City bị bỏ lại ngày càng xa nhóm nửa trên bảng xếp hạng giải Hạng Nhất Anh và gần như không còn khả năng cạnh tranh thăng hạng.

Lịch sử đối đầu của Hull City vs Rotherham
Lịch sử đối đầu của Hull City vs Rotherham

Phía trước Hull City là cuộc tiếp đón Rotherham, đối thủ không được đánh giá cao. Thậm chí về thành tích thi đấu trong thời gian gần đây, Rotherham còn lép vế so với Hull City. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 2, hòa 4 và thua 4 trận. Do đó, Hull City có khả năng cao sẽ thắng trận.

=> Chọn Hull City

Cardiff vs Swansea

Giai đoạn nước rút mùa giải 2022/23 đang mang lại những kết quả không như ý muốn dành cho Cardiff. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng được 3, hòa 1 và đã phải nhận tới 6 thất bại. Thành tích sân nhà của họ cũng không khá hơn là bao với 3 thắng, 5 hòa và 2 thua trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Cardiff vs Swansea
Lịch sử đối đầu của Cardiff vs Swansea

Không dễ để Cardiff cải thiện được thành tích thi đấu ở trận đấu tới khi đối thủ của họ là Swansea. Dù phong độ của Thiên Nga Đen thời gian gần đây không cao nhưng họ luôn có cái duyên khi đụng độ Cardiff với 3 chiến thắng liên tiếp. Do đó, khả năng thắng trận tới của Swansea sẽ cao hơn.

=> Chọn Swansea

Coventry vs Stoke

Coventry đang có thành tích thi đấu tốt hơn mong đợi khi bất bại trong 9 lần ra sân gần nhất, đều tại giải Hạng Nhất Anh. Nếu hàng phòng ngự không mắc những sai lầm không đáng có, số điểm thực tế họ kiếm về có thể đã cao hơn. Dẫu sao, Coventry vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh vé thăng hạng.

Lịch sử đối đầu giữa Coventry vs Stoke
Lịch sử đối đầu giữa Coventry vs Stoke

Phía trước Coventry sẽ là cuộc tiếp đón Stoke, đội chơi không thực sự tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, Stoke chỉ thắng được 4 trận, hòa 3 và nhận 3 thất bại. Stoke đã không thắng trong 6 lần chạm trán Coventry gần nhất. Do đó, rất khó để họ tạo bất ngờ trên sân của đối thủ.

=> Chọn Coventry

Chốt kèo

Với 4 cặp đấu gồm Huddersfield vs Middlesbrough, Hull City vs Rotherham, Cardiff vs Swansea và Coventry vs Stoke, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Middlesbrough, Hull City, Swansea và Coventry. Đây là những đội bóng có phong độ tốt và có thành tích đối đầu rất tốt với đối thủ của họ ở trận đấu tới. Do đó, khả năng rất cao họ sẽ có 3 điểm.