Kèo xiên 4 hôm nay 2/5

Loạt trận đấu hấp dẫn để người chơi tham gia dự đoán sẽ có trong kèo xiên 4 ngày hôm nay 2/5.

Abha vs Al Adalh

Abha đang hụt hơi rõ rệt ở những trận đấu cuối cùng của mùa giải 2022/23. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ giành được có 1 chiến thắng, hòa 2 và đã phải nhận tới 7 thất bại. Abha cũng chỉ thắng được 1 trên 4 trận sân nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu của Abha vs Al Adalh
Lịch sử đối đầu của Abha vs Al Adalh

Do đó, không dễ để Abha kiếm được điểm số trước Al Adalh, đội chơi không tới nỗi nào ở những vòng đấu vừa qua. Trong 10 trận gần nhất, Al Adalh thắng 3, hòa 3 và thua 3. Dù phải làm khách nhưng Al Adalh hoàn toàn có thể có kết quả tốt trước Abha.

=> Chọn Al Adalh

Ghazl El Mehalla vs Smouha

Ghazl El Mehalla đang trải qua chuỗi trận rất đáng quên khi đã thua trong cả 4 lần ra sân gần nhất. Điều này khiến họ hiện đã rơi xuống nửa dưới của bảng xếp hạng giải VĐQG Ai Cập.

Lịch sử đối đầu của Ghazl El Mehalla vs Smouha
Lịch sử đối đầu của Ghazl El Mehalla vs Smouha

Do đó, rất khó để Ghazl El Mehalla có thể giành được điểm số trước Smouha, đội chơi tốt hơn họ trong thời gian gần đây. Smouha chỉ thua 1 trong 7 lần thi đấu xa nhà gần nhất, với 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Do đó, người chơi nên chọn cửa đội khách.

=> Chọn Smouha

Al Raed vs Al Baten

Al Raed đang trải qua chuỗi 4 trận đấu không biết tới mùi chiến thắng tại giải VĐQG Ai Cập. Dù vậy, đối thủ của họ ở các trận đấu này hầu hết là các đội bóng mạnh, trong đó có đội nhì bảng Al Nassr.

Lịch sử đối đầu của Al Raed vs Al Baten
Lịch sử đối đầu của Al Raed vs Al Baten

Cơ hội để Al Raed trở lại với cảm giác chiến thắng sẽ tới ở vòng tiếp theo khi họ chỉ phải gặp Al Baten. Đây đang là đội đứng cuối cùng trên BXH giải đấu này nên rất khó giành điểm số khi chơi xa nhà.

=> Chọn Al Raed

Botev Vratsa vs Lokomotiv Sofia

Botev Vratsa đang trải qua những ngày tháng đáng quên khi đã 7 trận đấu liên tiếp trôi qua họ không biết tới mùi chiến thắng với 3 trong số này là những trận hòa còn 4 trận là thất bại.

Lịch sử đối đầu của Botev Vratsa vs Lokomotiv Sofia
Lịch sử đối đầu của Botev Vratsa vs Lokomotiv Sofia

Do đó, Botev Vratsa rất khó giành điểm trước Lokomotiv Sofia, đội đã thắng tới 6 trên 10 lần gần nhất hai đội gặp nhau. Dù Botev Vratsa có ưu thế sân nhà nhưng chuyên gia dự đoán họ sẽ tay trắng sau trận đấu này.

=> Chọn Lokomotiv Sofia

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày 2/5, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Al Adalh, Smouha, Al Raed và Lokomotiv Sofia. Dù hầu hết trong số này không phải các đội bóng mạnh nhưng họ vẫn có khả năng cao sẽ giành được 3 điểm ở lần ra sân tới đây.