Kèo xiên 4 hôm nay 23/5

Ở kèo xiên 4 hôm nay, loạt trận tới từ Cúp Quốc gia Hàn Quốc sẽ xuất hiện cùng dự đoán của chuyên gia.

Seongnam vs Pohang Steelers

Seongnam đang có thành tích thi đấu không đến nỗi nào trong những lần ra sân gần đây. Ở 10 trận đấu gần nhất, đội bóng này giành về 4 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ để thua đúng 1 trận. Đã 5 trận đấu liên tiếp trôi qua đội bóng này không biết tới mùi thất bại.

Lịch sử đối đầu của Seongnam vs Pohang Steelers
Lịch sử đối đầu của Seongnam vs Pohang Steelers

Phong độ khá tốt thời gian qua giúp Seongnam tự tin hơn trong cuộc tiếp đón Pohang Steelers sắp tới. Đây là đội bóng của K-League 1, thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 lần ra sân vừa qua. Theo các chuyên gia, Pohang Steelers đang ở đẳng cấp cao hơn và nhiều khả năng sẽ thắng trận.

=> Chọn Pohang Steelers

Jeonbuk vs Paju Citizen

Jeonbuk đang có khởi đầu không thuận lợi ở mùa giải 2023. Trong 10 lần ra sân gần đây, đội bóng này chỉ giành được có 4 chiến thắng, hòa 2 và để thua tới 4 trận. Tại K-League 1, nhà đương kim á quân hiện chỉ có vị trí thứ 7, thành tích đáng thất vọng so với những gì họ được kỳ vọng.

Ở lần ra sân tiếp theo, Jeonbuk sẽ bước tới Cúp Quốc gia Hàn Quốc với cuộc tiếp đón Paju Citizen. Dù chơi khá tốt thời gian gần đây nhưng Paju Citizen khó tạo bất ngờ trước đối thủ ở đẳng cấp cao hơn hẳn. Chiến thắng nhiều khả năng thuộc về đội chủ nhà.

=> Chọn Jeonbuk

Jeonnam Dragons vs Ulsan Hyundai

Jeonnam Dragons là đội bóng chơi thiếu ổn định trong những lần ra sân gần đây. Ở 10 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành về 4 chiến thắng, hòa 2 và để thua 4 trận. Trên sân nhà, Jeonnam Dragons cũng chỉ thắng được 4 trong 10 lần ra sân vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Jeonnam Dragons vs Ulsan Hyundai
Lịch sử đối đầu của Jeonnam Dragons vs Ulsan Hyundai

Với phong độ như trên, rất khó để Jeonnam Dragons tạo ra bất ngờ khi đối thủ phía trước của họ là Ulsan Hyundai. Đây là đội bóng đang là đương kim vô địch của K-League 1, và đã thắng tới 8 trên 10 lần ra sân gần đây. Vé đi tiếp khó thoát khỏi tay của Ulsan Hyundai.

=> Chọn Ulsan Hyundai

Seoul E-Land vs Gwangju

Seoul E-Land đang có những màn thể hiện tương đối ấn tượng trong thời gian gần đây. Đội bóng của Nguyễn Văn Toàn đã thắng 6, hòa 1 và chỉ thua 3 ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường. Seoul E-Land ở lần ra sân gần nhất đã có chiến thắng 2-0 trên sân nhà.

Lịch sử đối đầu của Seoul E-Land vs Gwangju
Lịch sử đối đầu của Seoul E-Land vs Gwangju

Tại Cúp Quốc gia Hàn Quốc, Seoul E-Land chuẩn bị chạm trán Gwangju. Đây là đội bóng của K-League 1 nhưng không thể hiện được thành tích tốt thời gian vừa qua. Vì vậy, Gwangju nhiều khả năng sẽ để thua trước đối thủ hạng dưới.

=> Chọn Seoul E-Land

Chốt kèo

Theo nhận định của chuyên gia soi kèo bóng đá, các đội giành được chiến thắng ở kèo xiên 4 hôm nay nhiều khả năng năng sẽ là Pohang Steelers, Jeonbuk, Ulsan Hyundai và Seoul E-Land. Đây là các đội bóng đang có phong độ tương đối tốt kể cả khi chơi ở sân nhà lẫn sân khách.