Kèo xiên 4 hôm nay 26/6

Dự đoán của chuyên gia sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 hôm nay, với các trận đấu tới từ giải VĐQG Brazil.

Bragantino vs Goias

Bragantino chơi không tệ trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành được 4 chiến thắng, hòa 5 và để thua đúng 1 trận. Trên sân nhà, Bragantino chơi tốt hơn hẳn khi thắng tới 7 trên 10 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Bragantino vs Goias
Lịch sử đối đầu của Bragantino vs Goias

Ở vòng đấu tới, Bragantino sẽ có màn chạm trán Goias. Đây là đội bóng cũng đang có phong độ khá tốt khi thắng 5, hòa 3 và thua 2 trong 10 trận vừa qua. Goias đã không thua trong 3 lần gần nhất chạm trán Bragantino. Do đó, người chơi có thể tin tưởng cửa đội bóng này.

=> Chọn Goias

Palmeiras vs Botafogo

Palmeiras đã bất ngờ nhận thất bại ở vòng 10 của giải VĐQG Brazil dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Bahia. Dù vậy, Palmeiras vẫn đang có chuỗi phong độ cực cao trên sân nhà khi thắng tới 14 trên 15 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu của Palmeiras vs Botafogo
Lịch sử đối đầu của Palmeiras vs Botafogo

Ở vòng đấu tới, họ sẽ chạm trán đối thủ đang dẫn đầu bảng Botafogo. Botafogo dù đang dẫn đầu nhưng lại là đội chơi không quá tốt trên sân khách, khi chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất. Do đó, Palmeiras hoàn toàn có khả năng tạo bất ngờ.

=> Chọn Palmeiras

Gremio vs Coritiba

Gremio đang có phong độ tương đối cao trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi có ưu thế sân nhà. Trong 6 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành được tới 5 chiến thắng và chỉ có 1 lần bị đánh bại. Gremio hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Brazil.

Lịch sử đối đầu của Gremio vs Coritiba
Lịch sử đối đầu của Gremio vs Coritiba

Ở vòng đấu tới, Gremio chỉ phải chạm trán Coritiba. Đây là đội bóng đang trải qua chuỗi 17 trận liên tiếp không biết tới mùi chiến thắng. Do đó, rất khó để kỳ vọng họ tạo được bất ngờ trước Gremio.

=> Chọn Gremio

Santos vs Flamengo

Santos đang trải qua chuỗi trận thi đấu khá ảm đạm. Đội bóng này đang có chuỗi 9 trận đấu liên tiếp trên mọi đấu trường không biết tới mùi chiến thắng. Trên sân nhà, Santos đã để thua cả 2 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Santos vs Flamengo
Lịch sử đối đầu của Santos vs Flamengo

Do đó, họ bị đánh giá thấp hơn Flamengo ở cuộc đối đầu sắp tới. Đây là đội bóng đã thắng tới 6, hòa 3 và chỉ thua 1 trong 10 lần ra sân gần đây. Flamengo cũng đã thắng tới 7 trên 10 lần gặp Santos gần nhất. Do đó, họ được đánh giá rất cao về khả năng có 3 điểm.

=> Chọn Flamengo

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày hôm nay, chuyên gia tin rằng các đội gồm Goias, Gremio, Palmeiras và Flamengo sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm. Ngoài trường hợp của Palmeiras gặp đối thủ ngang sức, các đội còn lại như Goias, Gremio hay Flamengo đều có khả năng cao sẽ thắng dễ dàng.