Kèo xiên 4 hôm nay 27/6

Các trận đấu tới từ các giải đấu của châu Âu sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 ngày hôm nay để người chơi dự đoán.

Inter Turku vs Ilves

Inter Turku đang có thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này hiện có chuỗi 8 trận bất bại trên mọi đấu trường, trong đó có 5 chiến thắng và 3 lần bị cầm hòa. Trên sân nhà, Inter Turku còn có tới 11 trận bất bại, thắng 8 và hòa 3 trận.

Lịch sử đối đầu của Inter Turku vs Ilves
Lịch sử đối đầu của Inter Turku vs Ilves

Với phong độ cao như trên, Inter Turku hoàn toàn tự tin bước vào cuộc tiếp đón Ilves. Đây là đội bóng đang chơi không quá hay khi chỉ thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 trận vừa qua. Do đó, Ilves khó giành điểm số trên sân của Inter Turku.

=> Chọn Inter Turku

KTP vs Lahti

KTP là đội bóng không giữ được thành tích thi đấu ổn định trong những lần ra sân gần đây. Ở 10 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành về 4 chiến thắng, hòa 3 và cũng đã để thua 3 trận. Ở 10 trận sân nhà gần đây, KTP cũng có thành tích tương tự.

Lịch sử đối đầu của KTP vs Lahti
Lịch sử đối đầu của KTP vs Lahti

Với phong độ như trên, KTP rất khó giành kết quả tốt trước Lahti. Đây là đội bóng họ không thắng được lần nào trong 10 lần chạm trán gần nhất, hòa 2 và thua tới 8. Do đó, chuyên gia tin rằng chiến thắng sẽ thuộc về Lahti.

=> Chọn Lahti

U21 Hà Lan vs U21 Georgia

U21 Hà Lan đang bất ngờ có thành tích không như ý muốn tại VCK U21 EURO 2023. Dù được đánh giá cao nhưng đội bóng này chỉ có được 2 trận hòa sau 2 lượt trận đầu tiên của vòng bảng. Do đó, U21 Hà Lan buộc phải thắng ở lượt trận cuối mới chắc chắn có vé đi tiếp.

Lịch sử đối đầu của U21 Hà Lan vs U21 Georgia
Lịch sử đối đầu của U21 Hà Lan vs U21 Georgia

Ở lượt đấu cuối vòng bảng, U21 Hà Lan sẽ chạm trán U21 Georgia. Đây là đội bóng đang gây bất ngờ lớn tại U21 EURO 2023 khi đứng đầu bảng A sau 2 lượt trận đầu tiên. Dù vậy, đối đầu với U21 Hà Lan đang cần quyết tâm cao nhất, U21 Georgia khó giành về điểm số.

=> Chọn U21 Hà Lan

U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ

U21 Bồ Đào Nha đang gây thất vọng lớn tại VCK U21 EURO 2023 khi mới giành được đúng 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên của vòng bảng. Kết quả khiêm tốn này khiến họ đang đứng bét bảng A và đứng trước nguy cơ bị loại sớm.

Lịch sử đối đầu của U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ
Lịch sử đối đầu của U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ

Cơ hội cuối cùng dành cho U21 Bồ Đào Nha sẽ đến ở lượt đấu cuối vòng bảng, khi họ chạm trán U21 Bỉ. Đây là đội bóng không được đánh giá cao về khả năng đi tiếp. Chuyên gia dự đoán rằng U21 Bồ Đào Nha sẽ giành thắng lợi.

=> Chọn U21 Bồ Đào Nha

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày hôm nay, chuyên gia dự đoán rằng các đội giành chiến thắng sẽ bao gồm Inter Turku, Lahti, U21 Hà Lan và U21 Bồ Đào Nha. Đây đều là các đội bóng được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ của họ ở trận đấu tới. Vì vậy, khả năng cao họ sẽ giành chiến thắng.