Kèo xiên 4 hôm nay 29/6

Dự đoán của chuyên gia cùng 4 trận đấu hấp dẫn sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 ngày hôm nay để người chơi dự đoán.

Santos vs Blooming

Santos đang trải qua những ngày tháng thi đấu đầy khó khăn. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này không thắng được trận nào, hòa 5 và thua 5 trận. Trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng 3, hòa 4 và thua 3 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Santos vs Blooming
Lịch sử đối đầu của Santos vs Blooming

Điều này khiến Santos đã sớm bị loại khỏi Siêu cúp Nam Mỹ. Dù vậy, họ vẫn có cơ hội kiếm về thêm 1 chiến thắng danh dự khi chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu Blooming ở lượt đấu cuối. Chuyên gia dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về Santos.

=> Chọn Santos

Barcelona SC vs Cerro Porteno

Barcelona SC đang chơi không thực sự hay trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành về được 3 chiến thắng, hòa 1 và để thua trong 6 trận. Trên sân nhà, họ chơi tốt hơn hẳn khi thắng 7 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Barcelona SC vs Cerro Porteno
Lịch sử đối đầu của Barcelona SC vs Cerro Porteno

Điều này giúp Barcelona thêm tự tin ở cuộc tiếp đón Cerro Porteno sắp tới. Cerro Porteno cũng chơi không hay thời gian qua. Phải làm khách trước Barcelona SC, họ khó có điểm khi ra về.

=> Chọn Barcelona SC

Palmeiras vs Bolivar

Palmeiras có phong độ không quá cao trong thời gian gần đây khi chỉ thắng được 5 trong 10 lần ra sân gần nhất. Dù vậy, việc giành được 4 chiến thắng trên 5 trận tại vòng bảng cúp vô địch các CLB Nam Mỹ đã giúp đội bóng này sớm có vé đi tiếp.

Lịch sử đối đầu của Palmeiras vs Bolivar
Lịch sử đối đầu của Palmeiras vs Bolivar

Phía trước họ sẽ là cuộc tiếp đón Bolivar ở lượt trận cuối. Dù đối thủ đang có phong độ khá cao nhưng Palmeiras vẫn được tin tưởng sẽ giữ được 3 điểm ở lại sân nhà.

=> Chọn Palmeiras

Newell Old Boy vs Audax Italiano

Newell Old Boy đang thể hiện bộ mặt thi đấu đầy ấn tượng trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng của Argentina đã giành về tới 5 chiến thắng, hòa 4 và chỉ để thua ở đúng 1 trận. Họ đã chắc chắn đi tiếp tại Siêu cúp Nam Mỹ.

Lịch sử đối đầu của Newell Old Boy vs Audax Italiano
Lịch sử đối đầu của Newell Old Boy vs Audax Italiano

Ở lượt trận cuối vòng bảng, Newell Old Boy sẽ có cuộc chạm trán Audax Italiano. Đây cũng là đội đang chơi hay khi thắng tới 8 trên 10 trận gần nhất. Dù vậy, làm khách trên sân của Newell Old Boy, Audax Italiano khó giành kết quả tốt.

=> Chọn Newell Old Boy

Chốt kèo

Theo dự đoán của chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay, các đội sẽ thắng trận trong kèo xiên 4 gồm Santos, Barcelona SC, Palmeiras và Newell Old Boy. Đây là các đội đang có phong độ tốt hơn khá nhiều so với đối thủ của họ, đặc biệt tính ở cúp các CLB Nam Mỹ.