Kèo xiên 4 hôm nay 3/7

Loạt trận tới từ vòng 14 của giải VĐQG Trung Quốc mùa này sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Shenzhen vs Wuhan Three Towns

Shenzhen có phong độ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 2 chiến thắng, hòa 2 và nhận tới 6 thất bại. Trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng được 3, hòa 1 và để thua tới 6 trận trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Shenzhen vs Wuhan Three Towns
Lịch sử đối đầu của Shenzhen vs Wuhan Three Towns

Ở vòng đấu tiếp theo, Shenzhen sẽ có cuộc chạm trán Wuhan Three Towns. Đây là đội bóng cũng có phong độ tệ không kém. Wuhan Three Towns chỉ thắng 2, hòa 7 và thua 1 trong 10 trận gần nhất. Nhưng trước đối thủ Shenzhen, khả năng thắng trận của Wuhan Three Towns vẫn cao hơn.

=> Chọn Wuhan Three Towns

Changchun Yatai vs Henan Songshan Longmen

Changchun Yatai đang thi đấu thiếu ổn định tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành được 5 chiến thắng, hòa 1 và để thua 4 trận. Dù vậy, Changchun Yatai vẫn đang có vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc.

Lịch sử đối đầu của Changchun Yatai vs Henan Songshan Longmen
Lịch sử đối đầu của Changchun Yatai vs Henan Songshan Longmen

Ở vòng đấu tới, Changchun Yatai sẽ tiếp đón Henan Songshan Longmen. Đây là đội bóng có phong độ tệ hơn khi chỉ thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 lần ra sân gần nhất. Do đó, khả năng thắng trận của Changchun Yatai là không nhỏ.

=> Chọn Changchun Yatai

Chengdu Rongcheng vs Beijing Guoan

Chengdu Rongcheng đang có những trận đấu thi đấu khá thành công. Đội bóng này không biết mùi thất bại trong 10 lần ra sân gần nhất, giành 5 chiến thắng và 5 trận hòa. Phong độ cao giúp họ vươn lên thứ 3 tại giải VĐQG Trung Quốc.

Lịch sử đối đầu của Chengdu Rongcheng vs Beijing Guoan
Lịch sử đối đầu của Chengdu Rongcheng vs Beijing Guoan

Ở vòng tới, Chengdu Rongcheng sẽ gặp cựu vương Beijing Guoan. Đây là CLB đã xuống phong độ rõ rệt và chỉ đứng thứ 8 trên BXH. Do đó, Chengdu Rongcheng có thể tận dụng ưu thế sân nhà và giành trọn 3 điểm.

=> Chọn Chengdu Rongcheng

Shandong Taishan vs Shanghai Port

Shandong Taishan là đội bóng đang sở hữu phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, Shandong Taishan thắng tới 5, hòa 4 và chỉ thua 1 trận.

Lịch sử đối đầu của Shandong Taishan vs Shanghai Port
Lịch sử đối đầu của Shandong Taishan vs Shanghai Port

Ở vòng tới, Shandong Taishan sẽ chạm trán đối thủ cực mạnh là Shanghai Port, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Dù vậy, Shandong Taishan đang chơi cực hay trên sân nhà và hoàn toàn có thể tạo bất ngờ trước đội đầu bảng.

=> Chọn Shandong Taishan

Chốt kèo

Ở kèo xiên 4 ngày hôm nay, các chuyên gia dự đoán rằng Wuhan Three Towns, Changchun Yatai, Chengdu Rongcheng và Shandong Taishan sẽ giành được chiến thắng. Những đội bóng này đang chơi khá hay và 3 điểm ở trận đấu tới dễ thuộc về họ.