Kèo xiên 4 hôm nay 4/7

Các trận đấu tới từ các giải đấu của châu Âu sẽ xuất hiện trong kèo xiên 4 hôm nay cùng dự đoán của chuyên gia.

Mjaellby vs Kalmar

Mjaellby đang có phong độ không tốt thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ thắng được 3 trận, hòa 2 và nhận về tới 5 thất bại. Trên sân nhà, họ chỉ chơi tốt hơn đôi chút khi thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Mjaellby vs Kalmar
Lịch sử đối đầu của Mjaellby vs Kalmar

Ở lần ra sân tiếp theo, Mjaellby sẽ chạm trán Kalmar. Đây là đội bóng đang chơi không tệ khi thắng 5, hòa 3 và chỉ thua 2 trong 10 trận gần nhất. Do đó, khả năng cao họ sẽ đánh bại được Mjaellby.

=> Chọn Kalmar

Elfsborg vs Hammarby

Elfsborg đang thi đấu vô cùng ấn tượng. Trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành về tới 9 chiến thắng và chỉ có 1 lần bị cầm hòa. Do đó, Elfsborg được kỳ vọng sẽ thắng dễ ở vòng đấu tới.

Lịch sử đối đầu của Elfsborg vs Hammarby
Lịch sử đối đầu của Elfsborg vs Hammarby

Đối thủ phía trước của Elfsborg là Hammarby. Đây là đội bóng chơi đầy phập phù khi chỉ thắng 3, hòa 4 và thua 3 trong 10 trận gần đây. Chuyên gia tin rằng 3 điểm sẽ thuộc về Elfsborg.

=> Chọn Elfsborg

Stabaek vs Stromsgodset

Stabaek đang không duy trì được sự ổn định trong thời gian gần đây. Trong 10 trận vừa qua, đội bóng này chỉ thắng 4, hòa 2 và thua 4 trận. Trên sân nhà, họ chơi tốt hơn khi thắng 5, hòa 4 và thua 1 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Stabaek vs Stromsgodset
Lịch sử đối đầu của Stabaek vs Stromsgodset

Ở vòng đấu tới của giải VĐQG Na Uy, Stabaek sẽ chạm trán Stromsgodset. Đây là đội bóng đang chơi không hay trên sân khách nên Stabaek có thể hướng tới 3 điểm.

=> Chọn Stabaek

Vikingur Reykjavik vs KR Reykjavik

Vikingur Reykjavik đang là đội bóng có phong độ cực cao. Trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành về tới 8 chiến thắng. Trên sân nhà, Vikingur Reykjavik thậm chí thắng tới 9 trên 10 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Vikingur Reykjavik vs KR Reykjavik
Lịch sử đối đầu của Vikingur Reykjavik vs KR Reykjavik

Ở lần ra sân tiếp theo, Vikingur Reykjavik sẽ chạm trán KR Reykjavik. Đây là đội bóng đang chơi không tệ. Dù vậy, thắng lợi vẫn dễ thuộc về Vikingur Reykjavik, đội được đánh giá cao hơn.

=> Chọn Vikingur Reykjavik

Chốt kèo

Các chuyên gia nhận định bóng đá tin rằng ở kèo xiên 4 hôm nay, các đội gồm Kalmar, Elfsborg, Stabaek và Vikingur Reykjavik sẽ giành thắng lợi. Những đội bóng này đang chơi không tệ và chiến thắng tới với họ là điều dễ xảy ra.