Kèo xiên 4 hôm nay 5/7

Ở kèo xiên 4 ngày hôm nay, loạt trận tới từ giải VĐQG Argentina sẽ xuất hiện cùng dự đoán của chuyên gia.

Racing Club vs San Lorenzo

Racing Club có phong độ đang lên ở những lần ra sân gần nhất. Đội bóng này hiện có 5 trận bất bại liên tiếp. Trên sân nhà, họ cũng đã thắng được 3 trên 4 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Racing Club vs San Lorenzo
Lịch sử đối đầu của Racing Club vs San Lorenzo

Ở vòng đấu tới, Racing Club chỉ phải chạm trán San Lorenzo. Racing Club đã thắng tới 5 và chỉ thua 2 trong 10 lần gần nhất gặp đối thủ này. Vì vậy, khả năng cao Racing Club sẽ giành trọn 3 điểm.

=> Chọn Racing Club

Godoy Cruz Antonio Tomba vs CA Platense

Godoy Cruz Antonio Tomba đang chơi tương đối tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành được tới 6 chiến thắng, hòa 3 và chỉ để thua 1 trận. Trên sân nhà, họ thắng tới 6, hòa 3 và chỉ thua 1 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Rocario Central
Lịch sử đối đầu của Rocario Central

Ở vòng đấu tới, Godoy Cruz Antonio Tomba sẽ chạm trán CA Platense. Trước đối thủ đang có phong độ phập phù, Godoy Cruz Antonio Tomba nhiều khả năng sẽ giành trọn 3 điểm.

=> Chọn Godoy Cruz Antonio Tomba

Tigre vs Banfield

Tigre chơi không ấn tượng trong những lần ra sân gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ thắng được có 2 trận, hòa 2 và nhận tới 6 thất bại. Trên sân nhà, họ chơi tốt hơn đôi chút khi thắng 5, hòa 3 và thua 2 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Tigre vs Banfield
Lịch sử đối đầu của Tigre vs Banfield

Ở lần ra sân tiếp theo, Tigre sẽ có cuộc tiếp đón Banfield. Đây là đội bóng chơi không thực sự hay, nhưng thường có kết quả tốt khi đối đầu Tigre. Do đó, cửa Banfield sẽ là lựa chọn an toàn.

=> Chọn Banfield

Rosario Central vs Estudiantes

Rosario Central có phong độ không quá tốt trong những lần ra sân gần đây khi chỉ thắng 4 trên 10 trận gần nhất. Nhưng trên chơi nhà, họ đã chơi tốt hơn hẳn khi bất bại tới 17 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Rosario Central vs Estudiantes
Lịch sử đối đầu của Rosario Central vs Estudiantes

Điều này khiến Rosario Central thêm tự tin trong cuộc đối đầu với Estudiantes sắp tới. Đây là đội bóng có phong độ không quá hay thời gian qua nên dễ sảy chân trước Rosario Central.

=> Chọn Rosario Central

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày hôm nay, các đội giành chiến thắng bao gồm Racing Club, Godoy Cruz Antonio Tomba, Banfield và Rosario Central. Đây là các đội đang chơi không tệ và chuyên gia tin tưởng rằng họ sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm.