Kèo xiên 4 hôm nay 6/6

Ở kèo xiên 4 ngày hôm nay, các trận đấu tới từ các giải đấu châu Á sẽ xuất hiện để người chơi soi kèo dự đoán.

Lion City Sailors vs Tampines Rovers

Lion City Sailors đang có mùa giải 2023 chơi không tệ. Sau 12 trận đã đấu tại giải VĐQG Singapore mùa này, họ giành được 8 chiến thắng, hòa 2 và để thua 2 trận. Họ đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém vị trí dẫn đầu của Tampines Rovers 3 điểm.

Lịch sử đối đầu của Lion City Sailors vs Tampines Rovers
Lịch sử đối đầu của Lion City Sailors vs Tampines Rovers

Ở vòng đấu tới, Lion City Sailors sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với độ đang đứng đầu bảng. Tampines Rovers còn chơi hay hơn đối thủ thời gian qua khi thắng tới 8, hòa 1 và chỉ thua 1 trong 10 lần ra sân gần nhất. Do đó, khả năng thắng trận của Tampines Rovers vẫn cao hơn.

=> Chọn Tampines Rovers

JEF United Chiba vs Omiya Ardija

JEF United Chiba đang chơi không tệ trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành được 5 chiến thắng, hòa 2 và nhận về 3 thất bại. Trên sân nhà, họ thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 trận đấu vừa qua.

Lịch sử đối đầu của JEF United Chiba vs Omiya Ardija
Lịch sử đối đầu của JEF United Chiba vs Omiya Ardija

Cơ hội để JEF United Chiba đi tiếp tại cúp Hoàng đế Nhật Bản là khá sáng sủa khi ở vòng 2 họ chỉ phải chạm trán Omiya Ardija. Đây là đội bóng không có phong độ cao khi chỉ hòa 2 và thua tới 8 trong 10 lần ra sân gần nhất. Do đó, thắng lợi khó thoát khỏi tay của JEF United Chiba.

=> Chọn JEF United Chiba

Tokushima Vortis vs Iwaki

Tokushima Vortis không duy trì được phong độ thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 4 chiến thắng, hòa 3 và để thua 3 trận. Tokushima Vortis đã thắng trong cả 2 trận đấu sân nhà gần nhất.

Lịch sử đối đầu của Tokushima Vortis vs Iwaki
Lịch sử đối đầu của Tokushima Vortis vs Iwaki

Phía trước họ là cuộc chạm trán Iwaki tại cúp Quốc gia Nhật Bản. Đây là đội bóng chơi tệ hơn Tokushima Vortis thời gian qua khi chỉ thắng 2, hòa 2 và thua 6 trong 10 lần ra sân gần nhất. Do đó, Tokushima Vortis hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng.

=> Chọn Tokushima Vortis

Blaublitz Akita vs Tochigi SC

Blaublitz Akita hiện không duy trì được phong độ tốt. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này giành về được 3 chiến thắng, hòa 2 và để thua trong 5 trận. Trên sân nhà, họ vừa thắng 3, hòa 3, vừa thua 3 trong 9 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Blaublitz Akita vs Tochigi SC
Lịch sử đối đầu của Blaublitz Akita vs Tochigi SC

Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, Blaublitz Akita được kỳ vọng sẽ có thêm 1 chiến thắng khi chi phải chạm trán Tochigi SC. Đây là đội bóng đang chơi không tốt khi thắng 3, hòa 2 và thua 5 trong 10 trận gần đây. Đặc biệt, Tochigi SC đang có 10 trận không thắng liên tiếp trên sân khách.

=> Chọn Blaublitz Akita

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày hôm nay gồm 1 trận tại giải VĐQG Singapore và 3 trận của Cúp Hoàng đế Nhật Bản, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Tampines Rovers, JEF United Chiba, Tokushima Vortis và Blaublitz Akita. Đây đều là những đội được đánh giá cao hơn và có khả năng thắng trận rõ rệt.