Kèo xiên 4 hôm nay 6/7

Trong kèo xiên 4 ngày 6/7, các trận đấu tới từ giải VĐQG Argentina cùng dự đoán tỷ số sẽ xuất hiện.

Argentinos Juniors vs Instituto Cordoba

Argentinos Juniors đang gây thất vọng khi bất ngờ để thua trong cả 2 lần ra sân gần đây. Dù vậy, ở 2 trận đấu này, họ đều phải thi đấu trên sân khách. Còn tại sân nhà, Argentinos Juniors vẫn đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp.

Lịch sử đối đầu của Argentinos Juniors vs Instituto Cordoba
Lịch sử đối đầu của Argentinos Juniors vs Instituto Cordoba

Ở vòng đấu tới, Argentinos Juniors sẽ có cuộc chạm trán Instituto Cordoba. Đây là đội bóng đang chơi tương đối tệ khi chỉ thắng 3, hòa 2 và thua 5 trong 10 trận gần nhất. Instituto Cordoba đã thua cả 6 trận sân khách vừa qua, nên gần như không có cửa tạo bất ngờ trước  Argentinos Juniors.

=> Chọn Argentinos Juniors

Arsenal Sarandi vs Defensa Y Justicia

Arsenal Sarandi không có thành tích thi đấu tốt suốt từ đầu mùa giải 2023. Điều này khiến họ đã rơi xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng giải VĐQG Argentina. Họ mới chỉ có 17 điểm sau 22 vòng đấu.

Phong độ gần đây của Arsenal Sarandi vs Defensa Y Justicia
Phong độ gần đây của Arsenal Sarandi vs Defensa Y Justicia

Ở vòng tới, Arsenal Sarandi sẽ phải chạm trán đội đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng là Defensa Y Justicia. Đây là đội bóng đang chơi tốt hơn hẳn khi thắng 5, hòa 2 và chỉ thua 3 trong 10 trận gần nhất. Do đó, khả năng cao họ sẽ có 3 điểm ra về.

=> Chọn Defensa Y Justicia

Union vs Boca Juniors

Union đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Điều này khiến họ hiện chỉ có vị trí thứ 24 trên tổng số 28 đội của giải VĐQG Argentina mùa giải này. Họ hiện chỉ hơn vị trí bét bảng có 6 điểm.

Lịch sử đối đầu của Union vs Boca Juniors
Lịch sử đối đầu của Union vs Boca Juniors

Ở vòng tới, Union tiếp tục khó giành kết quả tốt khi phải chạm trán Boca Juniors. Đây là đội bóng đã thắng cả 2 trận gần đây, ghi được tới 6 bàn thắng chỉ sau 2 trận này. Do đó, khả năng họ đánh bại Union rất dễ xảy ra.

=> Chọn Boca Juniors

Sarmiento vs Talleres

Sarmiento là đội bóng chơi không ổn định trong những trận vừa qua. Ở 10 lần ra sân gần nhất, họ chỉ thắng được 3 trận, hòa 4 và nhận về 3 thất bại. Sarmiento hiện chỉ đứng thứ 15 tại giải VĐQG Argentina.

Lịch sử đối đầu của Sarmiento vs Talleres
Lịch sử đối đầu của Sarmiento vs Talleres

Ở vòng đấu tới, họ sẽ phải chạm trán đội nhì bảng Talleres. Đây là đội bóng đã thắng tới 7 trên 10 lần ra sân gần nhất. Với phong độ cao, Talleres được dự đoán sẽ giành kết quả tốt trước Sarmiento.

=> Chọn Talleres

Chốt kèo

Theo dự đoán của các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay, các đội sẽ giành chiến thắng trong kèo xiên 4 gồm có Argentinos Juniors, Defensa Y Justicia, Boca Juniors và Talleres. Đây đều là các đội bóng mạnh hơn đối thủ và khó đánh rơi điểm số ở vòng 23 giải VĐQG Argentina.