Kèo xiên 4 hôm nay 7/7

Ở kèo xiên 4 hôm nay, người chơi sẽ tham gia dự đoán kết quả ở các trận đấu cấp CLB của khu vực Nam Mỹ.

Gimnasia LP vs Independiente

Gimnasia LP đang có phong độ không thực sự tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 3 chiến thắng, hòa 4 và để thua trong 3 trận. Họ chơi tốt hơn trên sân nhà khi thắng 3 trên 4 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Gimnasia LP vs Independiente
Lịch sử đối đầu của Gimnasia LP vs Independiente

Gimnasia LP có cơ hội kiếm về chiến thắng khi chỉ phải tiếp đón Independiente ở vòng đấu tiếp theo. Đây là đội bóng đang chơi tệ khi đã không thắng 10 trận sân khách liên tiếp. Do đó, họ khó tạo bất ngờ trước Gimnasia LP.

=> Chọn Gimnasia LP

Novorizontino vs Atletico GO

Novorizontino bất ngờ để thua ở 2 lần ra sân gần nhất, cùng với tỷ số 0-1. Trước đó, đội bóng này có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Dù vậy, khả năng Novorizontino trở lại với mạch thắng là vô cùng sáng sủa khi ở vòng tới, họ chỉ phải gặp Atletico GO.

Đây là đội bóng đang chơi không tốt. Trong 10 lần ra sân gần nhất, Novorizontino Atletico GO chỉ thắng có 2 trận. Do đó, họ khó tạo bất ngờ trên sân của đối thủ.

=> Chọn Novorizontino

Central Cordoba vs Newell’s Old Boy

Central Cordoba đang có phong độ không thực sự tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, họ chỉ giành được 3 chiến thắng, hòa 5 và để thua trong 2 trận. Còn trên sân nhà, Central Cordoba cũng chỉ thắng 1 trong 6 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu của Central Cordoba vs Newell's Old Boy
Lịch sử đối đầu của Central Cordoba vs Newell’s Old Boy

Ở vòng đấu tới, Central Cordoba sẽ có cuộc chạm trán Newell’s Old Boy. Đây là đội bóng toàn thắng cả 5 lần từng gặp Central Cordoba và cũng đang có phong độ tốt. Vì vậy, Newell’s Old Boy dễ có 3 điểm.

=> Chọn Newell’s Old Boy

Ceara vs Botafogo SP

Ceara đang có phong độ không tệ trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này thắng được 5 trận, hòa 2 và nhận về 3 thất bại. Còn trên sân nhà, họ thắng 4, hòa 2 và thua 4 trong 10 trận vừa qua.

Ở vòng đấu tới, Ceara sẽ có cuộc chạm trán Botafogo SP. Đây là đội bóng có phong độ đang lên với 2 chiến thắng liên tiếp. Do đó, họ hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ.

=> Chọn Botafogo SP

Chốt kèo

Theo dự đoán của các chuyên gia soi kèo bóng đá hôm nay, các đội giành chiến thắng sẽ bao gồm Gimnasia LP, Newell’s Old Boy, Novorizontino và Botafogo SP. Đây là các đội đang chơi không tệ, ngoài ra còn có thành tích đối đầu tốt với đối thủ sắp tới.