Kèo xiên 4 hôm nay 8/6

Loạt trận tới từ các giải đấu của bóng đá Nam Mỹ cấp CLB sẽ xuất hiện trọng kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Universidad Cesar Vallejo vs Magallanes

Universidad Cesar Vallejo đang chơi khá phập phù trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 2 chiến thắng, hòa 5 và để thua ở 3 trận. Trên sân nhà, Universidad Cesar Vallejo chơi tốt hơn khá nhiều khi thắng 6, hòa 1 và thua 3 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Universidad Cesar Vallejo vs Magallanes
Lịch sử đối đầu của Universidad Cesar Vallejo vs Magallanes

Đối thủ của Universidad Cesar Vallejo ở trận đấu tới là Magallanes. Đây là đội bóng đang trải qua chuỗi trận tệ hại khi không biết thắng trong 8 lần ra sân gần nhất, hòa 2 và thua 6 trận. Trên sân khách, Magallanes đã thua tới 6 trên 7 lần ra sân gần đây.

=> Chọn Universidad Cesar Vallejo

Flamengo vs Racing Club

Flamengo đang duy trì được phong độ thi đấu đầy ấn tượng. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành được tới 5 chiến thắng, hòa 4 và chỉ có 1 lần bị sảy chân. Trên sân nhà, Flamengo còn chơi hay hơn khi thắng 8, hòa 1 và chỉ thua 1 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Flamengo vs Racing Club
Lịch sử đối đầu của Flamengo vs Racing Club

Với phong độ tốt như trên, Flamengo tương đối tự tin khi đối đầu Racing Club. Đây là đội bóng đã thắng 3, hòa 3 và chỉ thua 4 trong 10 lần ra sân gần nhất. Trên sân khách, Racing Club đã bất bại 2 trận liên tiếp. Do đó, họ được dự đoán có 1 điểm trước Flamengo.

=> Chọn Racing Club

Olimpia vs Atletico Nacional

Olimpia đang chơi tương đối phập phù trong thời gian gần đây. Trong cả 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ giành được 3 chiến thắng, hòa 3 và để thua trong 4 trận. Trên sân nhà, họ thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Olimpia vs Atletico Nacional
Lịch sử đối đầu của Olimpia vs Atletico Nacional

Đối thủ của Olimpia ở vòng đấu tới là Atletico Nacional. Đây là đại diện của bóng đá Colombia và sở hữu phong độ khá cao. Trong 10 lần ra sân gần nhất, Atletico Nacional đã thắng tới 6, hòa 1 và chỉ thua 3 trận. Do đó, họ hoàn toàn có thể khiến Olimpia hối hận.

=> Chọn Atletico Nacional

Santa Fe vs Universitario de Deportes

Santa Fe đang có phong độ suy giảm khá nghiêm trọng trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 4 chiến thắng và để thua tới 6 trận. 5 trên 6 thất bại nói trên của đội bóng này đến ngay ở 6 lần ra sân gần đây.

Lịch sử đối đầu của Santa Fe vs Universitario de Deportes
Lịch sử đối đầu của Santa Fe vs Universitario de Deportes

Ở vòng đấu tiếp theo của Siêu cúp Nam Mỹ, Santa Fe sẽ có cuộc chạm trán Universitario de Deportes. Đây là đội bóng đang chơi không tệ khi thắng 6 trên 10 trận gần nhất. Do đó, khả năng họ giành được kết quả tốt trước Santa Fe sẽ dễ xảy ra.

=> Chọn Universitario de Deportes

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày hôm nay, chuyên gia dự đoán rằng Universidad Cesar Vallejo, Racing Club, Atletico Nacional và Universitario de Deportes. Đây là những đội bóng dù có phong độ không quá cao nhưng vẫn đủ sức làm đối thủ gặp khó khăn.