Kèo xiên 4 hôm nay 9/7

Tại kèo xiên 4 ngày hôm nay, người chơi sẽ tham gia dự đoán kết quả các trận đấu tại Gold Cup 2023 và giải VĐQG Brazil.

Fluminense vs Internacional

Fluminense đang chơi không hay trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được 2 chiến thắng, hòa 3 và để thua tới 5 trận.

Lịch sử đối đầu của Fluminense vs Internacional
Lịch sử đối đầu của Fluminense vs Internacional

Với phong độ tệ hại trên, rất khó kỳ vọng vào việc họ tạo ra bất ngờ trước Internacional. Đây là đội bóng đang chơi cực hay khi bất bại trong 10 lần ra sân gần nhất, thắng 7 và hòa 3. Do đó, 3 điểm dễ thuộc về Internacional.

=> Chọn Internacional

Guatemala vs Jamaica

Guatemala đang có những màn trình diễn ấn tượng tại Gold Cup 2023. Sau vòng bảng, đội bóng này có thành tích 2 thắng và 1 hòa, đứng đầu bảng D chung cuộc. Điều này giúp họ giành vé vào tứ kết của giải đấu.

Lịch sử đối đầu của Guatemala vs Jamaica
Lịch sử đối đầu của Guatemala vs Jamaica

Ở vòng đấu này, Guatemala sẽ có màn chạm trán Jamaica. Đây là đội bóng cũng có được 7 điểm sau vòng bảng. Dù vậy, các chuyên gia tin rằng Guatemala sẽ chơi lấn lướt và thắng trận.

=> Chọn Guatemala

Mỹ vs Canada

Mỹ đang duy trì được phong độ cao trong thời gian khá dài. Hiện Pulisic và các đồng đội đang có chuỗi 9 trận bất bại, trong đó có tới 6 chiến thắng và chỉ hòa 3 trận. Mỹ đã đứng đầu bảng A tại vòng bảng Gold Cup 2023.

Lịch sử đối đầu của Mỹ vs Canada
Lịch sử đối đầu của Mỹ vs Canada

Ở vòng tứ kết, Mỹ sẽ chạm trán Canada. Đây là đội bóng đang gây thất vọng khi chỉ thắng 1 trong 4 lần ra sân gần đây. Do đó, khả năng thắng trận của Mỹ sẽ cao hơn hẳn đối thủ.

=> Chọn Mỹ

Bragantino vs Sao Paulo

Bragantino đang chơi khá tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, họ giành được tới 6 chiến thắng, hòa 2 và chỉ để thua 2 trận. Trên sân nhà, Bragantino thắng tới 7 trên 10 trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu của Bragantino vs Sao Paulo
Lịch sử đối đầu của Bragantino vs Sao Paulo

Ở vòng tới, Bragantino sẽ chạm trán đối thủ không quá mạnh Sao Paulo. Đây là đội bóng chỉ thắng được 3 trên 10 lần phải làm khách gần nhất. Do đó, khả năng thắng trận của Bragantino sẽ cao hơn.

=> Chọn Bragantino

Chốt kèo

Với kèo xiên 4 ngày hôm nay, người chơi nên chọn cửa Internacional, Guatemala, Mỹ và Bragantino. Đây là các đội bóng đang chơi rất hay. Ngoài ra, lịch sử đối đầu của họ với các đối thủ cũng rất ấn tượng.