Nhận định Angers vs Troyes, 02h00 ngày 28/5

Hai đội bóng đã chắc chắn xuống hạng là Angers và Troyes sẽ có trận đấu mang tính thủ tục tại vòng 37 Ligue 1.

Nhận định Angers

Angers từ hồi giữa mùa đã sớm thể hiện họ là ứng cử viên hàng đầu cho suất xuống hạng và thực tế trên sân cỏ cũng đã chứng minh điều này. Sau 36 vòng đấu, Angers mới chỉ giành được có 15 điểm, đã chắc chắn kết thúc mùa giải 2022/23 của Ligue 1 với vị trí cuối cùng.

Phong độ gần đây của Angers
Phong độ gần đây của Angers

Thành tích thi đấu thời gian gần đây của Angers cũng rất bết bát. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng được có 2 trận, hòa 1 và đã nhận về tới 7 thất bại. Trên sân nhà, họ cũng đã thắng 1, hòa 3 và thua 6 trong 10 trận vừa qua.

Nhận định Troyes

Đối thủ của Angers ở vòng đấu áp chót của Ligue 1 2022/23 là Troyes, đội cũng đã chính thức phải xuống hạng sau mùa giải này. Troyes chỉ thể hiện tốt hơn đôi chút so với Angers khi có 23 điểm sau 36 vòng đấu, đứng thứ 18 và kém vị trí an toàn đang thuộc về Auxerre tới 11 điểm.

Phong độ gần đây của Troyes
Phong độ gần đây của Troyes

Troyes trong thời gian gần đây, Troyes chơi tệ không kém đối thủ khi không thắng được trận nào, hòa 3 và thua tới 7 trong 10 lần ra sân gần nhất. Trên sân khách, họ thậm chí thua tới 9 trên 10 lần ra sân gần đây.

Ý kiến chuyên gia Angers vs Troyes

Theo nhà báo Paul Joyce, rất khó để đánh giá giữa Angers và Troyes ở thời điểm hiện tại, đội nào mới là đội bóng mạnh hơn. Dù có ưu thế sân nhà ở cuộc đối đầu sắp tới nhưng Angers hoàn toàn có khả năng mất điểm. Do nhà cái để Angers chấp đối thủ 0.25 trái nên người chơi nên chọn cửa Troyes.

=> Chọn Troyes

Lịch sử đối đầu của Angers vs Troyes
Lịch sử đối đầu của Angers vs Troyes

Đội hình dự kiến Angers vs Troyes

Angers: Bernardoni; Thioub, Valery, Hountondji, Bamba, Sabanovic; Abdelli, Mendy, Hunou; Sima, Niane.

Troyes: Lis; Bruus, Rami, Palmer-Brown; Balde, Kouame, Chavalerin, Conte; Lopes, Ugbo, Larouci.

Dự đoán tỷ số Angers vs Troyes: 0-1