Nhận định Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu, 17h00 ngày 30/3

Daejeon Korail sẽ gặp thử thách lớn là Gimcheon Sangmu tại vòng 2 của cúp Quốc gia Hàn Quốc 2023.

Nhận định Daejeon Korall

Daejeon Korail đang không giữ được sự ổn định trong giai đoạn đầu của mùa giải 2023. Sau 4 lần ra sân trên mọi đấu trường, đội bóng này giành về 2 chiến thắng và để thua 2 trận. Chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà của Daejeon Korail vừa chấm dứt khi họ để thua Hwaseong với tỷ số 1-2.

Phong độ gần đây của Daejeon Korall
Phong độ gần đây của Daejeon Korall

Hàng phòng ngự của Daejeon Korail mùa này không giữ được sự chắc chắn như hồi cuối mùa giải trước. Vốn sở hữu hàng công không mạnh, Daejeon Korail cần nhanh chóng củng cố hàng thủ nếu không muốn mất nhiều điểm số trong thời gian tới.

Nhận định Gimcheon Sangmu

Phía trước Daejeon Korail sẽ là trận đấu thuộc vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc gặp Gimcheon Sangmu, đối thủ ở hạng đấu cao hơn hẳn. Phong độ thời gian gần đây của Gimcheon Sangmu tốt hơn đôi chút so với đối thủ khi đội bóng này thắng 2 và thua 1 trong 3 trận đấu từ đầu mùa.

Phong độ gần đây của Gimcheon Sangmu
Phong độ gần đây của Gimcheon Sangmu

Vừa phải xuống hạng khỏi K League 1 ở mùa giải trước, số trận thắng mùa này của Gimcheon Sangmu được dự đoán sẽ tăng lên đáng kể khi phần lớn đối thủ của họ đến từ giải hạng 2. Đối đầu với Daejeon Korail của giải hạng 3, Gimcheon Sangmu tự tin giành về chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu

Theo nhà báo Paul Joyce, sự vượt trội về kinh nghiệm thi đấu ở các hạng đấu cao của Hàn Quốc có thể là yếu tố giúp Gimcheon Sangmu không quá vất vả để đánh bại chủ nhà Daejeon Korail. Ngoài ra, Gimcheon Sangmu cũng đang có phong độ khá tốt từ đầu mùa. Do đó, vé đi tiếp tại cúp Quốc gia Hàn Quốc khó thoát khỏi tay đội khách.

=> Chọn Gimcheon Sangmu

Lịch sử đối đầu của Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu
Lịch sử đối đầu của Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu

Đội hình dự kiến Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu

Daejeon Korall: Hwang Chi-yoon, Choi Kyu-baek, Kim Hae-sik, Kim Min-hyeok, Kim Kyeong-yeon, Kim Min-kyun, Kim Dong-uk, Lee Chan-wool, Kwon Sung-yun, Park Ye-chan, Kwak Chul-ho.

Gimcheon Sangmu: Kang Hyeon-mu, Yoon Jong-gyu, Lee Sang-min, Park Min-gyu, Lee You-hyeon, Kwon Chang-hoon, Lee Yeong-jae, Won Du-jae, Kang Yoon-sung, Cho Young-wook, Kim Jin-kyu.

Dự đoán tỷ số Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu: 0-2