Nhận định Hòa Bình vs Huế, 15h30 ngày 1/7

Hòa Bình với chuỗi hòa kéo rất dài chuẩn bị có cuộc đối đầu với đối thủ Huế tại giải Hạng Nhất Quốc gia 2023.

Nhận định Hòa Bình

Hòa Bình dù được đầu tư khá mạnh trước mùa giải mới nhưng thành tích thi đấu của đội bóng này vẫn khá khiêm tốn. Sau 9 vòng đấu của giải Hạng Nhất Quốc gia 2023, đại diện của bóng đá Tây Bắc mới giành được đúng 1 trận thắng, hòa tới 6 và để thua 2 trận.

Phong độ gần đây của Hòa Bình
Phong độ gần đây của Hòa Bình

Với 9 điểm đang có, Hòa Bình đang xếp thứ 8 trên tổng số 10 đội tham dự giải đấu này. Đây là thành tích khá khiêm tốn và Hòa Bình cẩn sớm cải thiện điểm số nếu không muốn bị nhóm xếp trên bỏ xa hơn nữa.

Nhận định Huế

Tại vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi, Hòa Bình sẽ có cuộc chạm trán Huế, đội đang nằm trong top 3 đội dẫn đầu. Huế là đội chơi không thực sự ở mùa giải này. Sau 9 vòng đấu, đội bóng của miền Trung giành được 3 chiến thắng, hòa 3 và để thua đúng 3 trận còn lại.

Phong độ gần đây của Huế
Phong độ gần đây của Huế

Khá bất ngờ khi xếp trên Hòa Bình tới 5 bậc nhưng Huế lại chỉ có nhiều hơn đối thủ này đúng 3 điểm. Đáng chú ý, Huế chưa thắng được trận nào khi thi đấu xa nhà ở mùa giải này. Họ đang là đội thi đấu trên sân khách tệ nhất của giải Hạng Nhất Quốc gia 2023.

Ý kiến chuyên gia Hòa Bình vs Huế

Theo nhà báo Trí Công, Hòa Bình dù chơi không quá tốt ở các vòng đấu đã qua nhưng họ đặc biệt là đội khó bị đánh bại. Do đó, tiếp đón Huế chưa biết thắng trên sân khách sẽ là cơ hội để Hòa Bình kiếm về thêm những điểm số trước khi giai đoạn lượt đi khép lại.

=> Chọn Hòa Bình

Lịch sử đối đầu của Hòa Bình vs Huế
Lịch sử đối đầu của Hòa Bình vs Huế

Đội hình dự kiến Hòa Bình vs Huế

Hòa Bình: Tuyên Quang, Hồng Phúc, Nam Trường, Quang Tú, Trung Đạo, Văn Thắng, Huy Hoàng, Hùng Mạnh, Quốc Đạt, Hữu Tuấn, Hữu Hoàng.

Huế: Tiến Tạo, Duy Bảo, Văn Quyết, Văn Trọng, Bảo Tuấn, Đức Phát, Thế Hiếu, Văn Sang, Nhật Nam, Thanh Minh, Xuân Lộc.

Dự đoán tỷ số Hòa Bình vs Huế: 2-0