Nhận định Jeonbuk vs Paju Citizens, 17h00 ngày 24/5

Đương kim á quân giải VĐQG Hàn Quốc Jeonbuk sẽ chỉ phải chạm trán đối thủ hạng dưới là Paju Citizens tại cúp Quốc gia.

Nhận định Jeonbuk vs Paju Citizens

Jeonbuk đang thi đấu không mấy ấn tượng ở mùa giải 2023. Sau 14 trận đã đấu tại K-League 1, khá bất ngờ khi nhà đương kim á quân lại ngụp lặn ở vị trí thứ 7, vị trí không được cạnh tranh ngôi vô địch ở giai đoạn 2. Ở 14 trận đấu trên, Jeonbuk bỉ thắng 5, hòa 3 và thua tới 6 trận.

Phong độ gần đây của Jeonbuk
Phong độ gần đây của Jeonbuk

Hàng công của Jeonbuk đang gặp vấn đề khi mới ghi được 17 bàn thắng kể từ đầu mùa giải này, trong khi hàng thủ đã có 13 lần để thủng lưới. Dù vậy, cơ hội để Jeonbuk tìm kiếm 1 chiến thắng sẽ tới ở trận ra quân tại cúp Quốc gia Hàn Quốc.

Nhận định Paju Citizens

Đối thủ đầu tiên của Jeonbuk tại cúp Quốc gia Hàn Quốc là Paju Citizens, đại diện của giải hạng 3. Đây là đội bóng chơi khá tốt trong thời gian gần đây khi thắng 6, hòa 2 và thua 2 trong 10 trận gần nhất. Trong 7 trận sân khách đã đấu ở năm 2023, Paju Citizens thắng 4, hòa 2 và thua 1.

Phong độ gần đây của Paju Citizens
Phong độ gần đây của Paju Citizens

Khác với Jeonbuk, Paju Citizens đã chơi 2 trận tại cúp Quốc gia Hàn Quốc, lần lượt vượt qua Chuncheon và Dangjin cùng với tỷ số 2-1. Dù vậy, đây chỉ là các đối thủ ở đẳng cấp kém xa so với Jeonbuk.

Ý kiến chuyên gia Jeonbuk vs Paju Citizens vs Paju Citizens

Theo nhà báo Lee Jong Wook, dù chơi không thực sự ấn tượng từ đầu mùa nhưng Jeonbuk nhiều khả năng vẫn sẽ đánh bại Paju Citizens, đội bóng chơi dưới họ tới 2 hạng đấu. Với ưu thế sân nhà trong tay, khả năng nhà đương kim á quân của K-League thắng trận rất dễ xảy ra.

=> Chọn Jeonbuk

Đội hình dự kiến Jeonbuk vs Paju Citizens

Jeonbuk: Kim Jeong-Hoon; Kim Jin-Su, Koo Ja-Ryong, Jeong Tae-Wook, Kim Moon-Hwan; Park Jin-Seop, Han Kyo-Won, Lee Soo-Bin, Paik Seong-Hoo, Lee Dong-Jun; Cho Gue-Sung.

Paju Citizens: Goo Woo-Sung; Choi Woo-Jae, Moon Jin-Yong, Lee Nam-Kyu, Kim Ho-Jun; Lee Sang-Hyeob, Go Jun-Young, Lee Jun-Won; Lee Ji-Hong, Lee Jong-Uk, Kwak Rae-Seung.

Dự đoán tỷ số Jeonbuk vs Paju Citizens: 2-0