Nhận định Qizilqum Zarafshon vs Bunyodkor, 22h00 ngày 30/6

Qizilqum Zarafshon chuẩn bị có cuộc chạm trán đối thủ được đánh giá cao hơn họ là Bunyodkor.

Nhận định Qizilqum Zarafshon

Qizilqum Zarafshon đang trải qua những ngày tháng thi đấu đầy khó khăn. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, hòa 3 và đã để thua tới 6 trận. Trên sân nhà, Qizilqum Zarafshon cũng chỉ thắng 3, hòa 4 và thua 3 trong 10 trận vừa qua.

Phong độ gần đây của Qizilqum Zarafshon
Phong độ gần đây của Qizilqum Zarafshon

Phong độ thiếu ấn tượng như trên đã đẩy Qizilqum Zarafshon xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng của giải VĐQG Uzbekistan mùa này. Họ hiện chỉ hơn vị trí bét bảng có 2 điểm và có thể rơi xuống vị trí này bất cứ lúc nào.

Nhận định Bunyodkor

Ở vòng đấu thứ 13 của giải VĐQG Uzbekistan, Qizilqum Zarafshon sẽ có cuộc chạm trán Bunyodkor. Đây là đội bóng cũng có phong độ không tốt khi chỉ thắng 1, hòa 4 và thua 5 trong 10 lần ra sân gần nhất. Dù vậy, Bunyodkor lại bất ngờ chơi tốt trên sân khách khi thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 trận vừa qua.

Phong độ gần đây của Bunyodkor
Phong độ gần đây của Bunyodkor

Bunyodkor hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Uzbekistan. Họ cần thêm điểm số để đảm bảo có vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng của giải đấu này.

Ý kiến chuyên gia Qizilqum Zarafshon vs Bunyodkor

Theo nhà báo James Pearce, dù có ưu thế sân nhà nhưng với phong độ tệ hại thời gian gần đây, Qizilqum Zarafshon rất khó giành được điểm số dù đối thủ của họ cũng có thành tích thi đấu không quá ấn tượng. Các chuyên gia dự đoán Bunyodkor sẽ giành được trọn vẹn 3 điểm ở cuộc đối đầu này.

=> Chọn Bunyodkor

Lịch sử đối đầu của Qizilqum Zarafshon vs Bunyodkor
Lịch sử đối đầu của Qizilqum Zarafshon vs Bunyodkor

Đội hình dự kiến Qizilqum Zarafshon vs Bunyodkor

Qizilqum Zarafshon: Djuraev, Shukurullayev, Ilyosov, Toshpulatov, Ifeanyi, Tarasov, Islom, Vahobov, Sanoev, Usmanov, Rakhmatilloyev.

Bunyodkor: Izzakov, Ergashov, Nosko, Khamitov, Sultomov, Ivanovic, Anvanov, Sultanov, Abdumannopov, Ulmasaliev, Ismonaliyev.

Dự đoán tỷ số Qizilqum Zarafshon vs Bunyodkor: 0-2