Soi kèo phạt góc Aldosivi vs San Martin San Juan, 23h30 ngày 14/6

Đang có phong độ không cao, không dễ để Aldosivi giành được kết quả khả quan trước San Martin San Juan.

Soi kèo góc hiệp 1

Aldosivi là đội bóng không có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này giành được 3 chiến thắng, hòa 3 và để thua trong 4 trận. Trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng 3, hòa 2 và nhận tới 5 thất bại trong 10 trận vừa qua.

Phong độ gần đây của Aldosivi
Phong độ gần đây của Aldosivi

Đáng chú ý trong các trận đấu gần đây của Aldosivi là việc số quả phạt góc xuất hiện thường khá lớn. Cụ thể, trong 4 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 3 trận có tối thiểu 12 quả phạt góc. Cả 4 trận đấu này đã có ít nhất 4 quả phạt góc sau hiệp đấu đầu tiên.

Soi kèo góc hiệp 2

Tại vòng đấu tiếp theo của cúp Quốc gia Argentina, Aldosivi sẽ có cuộc chạm trán San Martin San Juan. Đây là đội bóng chơi tốt hơn đôi chút trong thời gian gần đây khi thắng 5, hòa 3 và chỉ để thua 2 trong 10 lần ra sân gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này thắng 3, hòa 3 và thua 4 trong 10 trận vừa qua.

Phong độ gần đây của San Martin San Juan
Phong độ gần đây của San Martin San Juan

Khá bất ngờ khi các trận đấu gần đây của San Martin San Juan có nhiều bàn thắng, nhưng lại không mang lại nhiều quả phạt góc. Trong 5 trận đấu gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận có không quá 6 quả phạt góc.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các chuyên gia của ESPN, New York Times và Daily Mail, dù có ưu thế sân nhà nhưng Aldosivi vẫn rất khó đánh bại được San Martin San Juan ở cuộc đối đầu sắp tới. Trận đấu này cũng có khả năng sẽ chỉ nhiều phạt góc trong hiệp 1, nhưng tổng cả trận số quả phạt góc sẽ không nhiều.

Lịch sử đối đầu của Aldosivi vs San Martin San Juan
Lịch sử đối đầu của Aldosivi vs San Martin San Juan

Đội hình dự kiến Aldosivi vs San Martin San Juan

Aldosivi: Devecchi, Indachoechea, Lopez, Valentini, Escobar, Cerro, Britez, Meli, Maciel, Tobares, Martinez.

San Martin San Juan: Grahl, Bontempo, Molina, Aguirre, Monllor, Pelaitay, Gonzalez, Masuero, Borasi, Blanco, Donato.

Dự đoán tỷ số Aldosivi vs San Martin San Juan: 0-1