Soi kèo phạt góc Blaublitz Akita vs Tochigi SC, 17h00 ngày 7/6

Blaublitz Akita sẽ chạm trán đối thủ đồng hạng là Tochigi tại vòng 2 của Cúp Quốc gia Nhật Bản mùa này.

Soi kèo góc hiệp 1

Blaublitz Akita đang không có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này chỉ thắng được 3 trận, hòa 2 và nhận về tới 5 thất bại. Trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng 3, hòa 3 và nhận về 3 thất bại trong 9 trận đấu vừa qua.

Phong độ gần đây của Blaublitz Akita
Phong độ gần đây của Blaublitz Akita

Các trận đấu gần đây của Blaublitz Akita đang mang về số quả phạt góc tương đối ấn tượng. Trong 4 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có 3 trận có tối thiểu 10 quả đá phạt góc. 3 trận đấu này cũng chứng kiến tối thiểu 6 quả phạt góc xuất hiện chỉ sau hiệp đấu đầu tiên.

Soi kèo góc hiệp 2

Blaublitz Akita sẽ tạm chia tay giải Hạng 2 Nhật Bản để hướng sự chú ý sang cuộc tiếp đón Tochigi SC tại cúp Hoàng đế Nhật Bản. Đây là đội bóng cũng đang có phong độ không cao khi chỉ thắng 3, hòa 2 và thua tới 5 trong 10 lần ra sân gần đây. Không những vậy, Tochigi SC còn có 10 trận không thắng liên tiếp trên sân khách.

Phong độ gần đây của Tochigi SC
Phong độ gần đây của Tochigi SC

Các lần ra sân gần đây của Tochigi SC cũng mang về số quả phạt góc khá ấn tượng. Trong 4 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 3 trận có không quá 8 quả phạt góc. Đa số các quả phạt góc trong các trận đấu này đến từ hiệp 2.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo chuyên gia tới từ NHK, Daily Mail và The Telegraph, với ưu thế sân nhà trong tay, khả năng cao Blaublitz Akita sẽ đánh bại được Tochigi SC để giành vé đi tiếp tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Cặp đấu này dự kiến cũng sẽ mang về nhiều quả đá phạt góc trong cả hai hiệp đấu.

Lịch sử đối đầu của Blaublitz Akita vs Tochigi SC
Lịch sử đối đầu của Blaublitz Akita vs Tochigi SC

Đội hình dự kiến Blaublitz Akita vs Tochigi SC

Blaublitz Akita: Kakoi, Saito, Kawano, Abe, Takada, Mizutani, Fujiyama, Tanaka, Hata, Kajiya, Aoki.

Tochigi SC: Fujita, Otani, Okazaki, Fukushima, Fukumori, Sato, Kanbe, Mori, Yamada, Kobori, Nemoto.

Dự đoán tỷ số Blaublitz Akita vs Tochigi SC: 2-1