Soi kèo phạt góc Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger, 18h35 ngày 11/7

Cangzhou Mighty Lions với phong độ không tốt gần đây, khó giành kết quả tốt trước Tianjin Jinmen Tiger.

Soi kèo góc hiệp 1

Cangzhou Mighty Lions là đội bóng đang chơi không hay trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, họ mới giành được có 3 chiến thắng, hòa 2 và để thua trong 5 trận. Trên sân nhà, Cangzhou Mighty Lions cũng chỉ thắng 4, hòa 2 và thua 4 trong 10 trận vừa qua.

Phong độ gần đây của Cangzhou Mighty Lions
Phong độ gần đây của Cangzhou Mighty Lions

Các trận đấu gần đây của Cangzhou Mighty Lions đang mang lại số quả phạt góc đầy ấn tương. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận có ít nhất 11 quả phạt góc. Tính riêng trong hiệp 1, có tới 3 trên 5 trận có ít nhất 6 quả phạt góc.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở trận đấu tới, Cangzhou Mighty Lions sẽ có màn chạm trán đối thủ Tianjin Jinmen Tiger. Đây là đội bóng đang có phong độ không tệ khi bất bại 15 trận liên tiếp, giành tới 7 chiến thắng và hòa 8 trận còn lại. Trên sân khách, Tianjin Jinmen Tiger cũng thắng 3 trên 4 trận gần đây.

Phong độ gần đây của Tianjin Jinmen Tiger
Phong độ gần đây của Tianjin Jinmen Tiger

Các trận đấu vừa qua của Tianjin Jinmen Tiger cũng đang mang về những cơn mưa phạt góc. Cả 2 trận đấu gần nhất của đội bóng này đã mang lại ít nhất 10 quả đá phạt góc. Tính riêng trong hiệp 2, có ít nhất 6 quả phạt góc xuất hiện ở 2 trận đấu này.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các chuyên gia của BBC, Bild Sport và Bein, Tianjin Jinmen Tiger khó có cửa tạo bất ngờ khi làm khách trên sân của Cangzhou Mighty Lions. Ngoài ra, cuộc đối đầu này cũng được dự đoán sẽ có nhiều quả phạt góc.

Lịch sử đối đầu của Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger
Lịch sử đối đầu của Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger

Đội hình dự kiến Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger

Cangzhou Mighty Lions: Shao Puliang, M. Skoric, Yang Xiaotian, Liu Yang, Piao Shihao, G. Zhukov, Lin Chuangyi, Wang Peng, J. Locadia, Liu Xinyu, D. Owusu-Sekyere.

Tianjin Jinmen Tiger: Jingqi, Zhenghao, Yang Fan, Andujar, Su Yuanjie, Tian Yinong, Yingjie, Farley, Qiuming, Piao Taoyu, Beric.

Dự đoán tỷ số Cangzhou Mighty Lions vs Tianjin Jinmen Tiger: 2-0