Soi kèo phạt góc Chengdu Rongcheng vs Shanghai Shenhua, 18h35 ngày 23/5

Trận cầu tâm điểm của vòng 9 giải VĐQG Trung Quốc sẽ là cuộc chạm trán giữa Chengdu Rongcheng và Shanghai Shenhua.

Soi kèo góc hiệp 1

Chengdu Rongcheng là 1 trong 4 đội bóng còn duy trì được thành tích bất bại sau 8 vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Ở 8 trận đấu đã qua, đội bóng này nhận về 3 chiến thắng và có tới 5 trận hòa. Trên sân nhà, Chengdu Rongcheng đang có chuỗi bất bại kéo dài từ năm 2022.

Phong độ gần đây của Chengdu Rongcheng
Phong độ gần đây của Chengdu Rongcheng

Các trận đấu gần đây của Chengdu Rongcheng đang mang về số quả phạt góc tương đối ấn tượng. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận có ít nhất 9 quả phạt góc. Chengdu Rongcheng là đội kiếm về phạt góc nhiều hơn đối thủ ở cả 5 trận đấu này.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở bên kia chiến tuyến, Shanghai Shenhua chơi còn tốt hơn so với đối thủ kể từ đầu mùa giải này. Sau 8 vòng đấu, đội bóng này đã giành tới 5 chiến thắng, hòa 3 và không để thua trận nào. Trên sân khách, Shanghai Shenhua đã thắng 5, hòa 4 và chỉ thua 1 trong 10 lần ra sân gần đây.

Phong độ gần đây của Shanghai Shenhua
Phong độ gần đây của Shanghai Shenhua

Số quả đá phạt góc xuất hiện trong những trận vừa qua của Shanghai Shenhua cũng nhiều không kém so với các trận của Chengdu Rongcheng. Trong 4 trận gần đây của đội bóng này, có tới 4 trận có tối thiểu 9 quả phạt góc xuất hiện.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo China Football, với ưu thế sân nhà, Chengdu Rongcheng được đánh giá rất cao sẽ khiến Shanghai Shenhua phải nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải này. Ở lần gần nhất họ chạm trán nhau, đã có tới 11 quả phạt góc xuất hiện trong 90 phút. Do đó, cuộc đấu sắp tới cũng có thể có nhiều quả phạt góc.

Lịch sử đối đầu của Chengdu Rongcheng vs Shanghai Shenhua
Lịch sử đối đầu của Chengdu Rongcheng vs Shanghai Shenhua

Đội hình dự kiến Chengdu Rongcheng vs Shanghai Shenhua

Chengdu Rongcheng: Zhang; Hu Ruibao, Windbichler, Liu Tao; Kim Min-Woo, Zhang Gong, Chow, Tang Xin; Kesen, Romulo, Felipe.

Shanghai Shenhua: Ma Zhen; Francis, Zhu Chenjie, Jiang, Hing-Glover; Wang Haijian, Amadou; Yu Hanchao, Carlos, Xu Haoyang; Malele.

Dự đoán tỷ số Chengdu Rongcheng vs Shanghai Shenhua: 1-0