Soi kèo phạt góc Columbus Crew vs New York City, 06h30 ngày 9/7

Đang có phong độ cao thời gian gần đây, Columbus Crew hoàn toàn tự tin bước vào cuộc tiếp đón New York City.

Soi kèo góc hiệp 1

Columbus Crew đang có phong độ đầy ấn tượng trong thời gian gần đây. Đội bóng này hiện đang có chuỗi 7 trận bất bại, đều tại giải nhà nghề Mỹ MLS. Trong 7 trận đấu này, Columbus Crew giành tới 5 chiến thắng và chỉ có 2 lần bị cầm hòa. Hiện họ đang có vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng liên đoàn miền Đông.

Phong độ gần đây của Columbus Crew
Phong độ gần đây của Columbus Crew

Các trận đấu gần đây của Columbus Crew đang mang lại số quả phạt góc không quá ấn tượng. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận chỉ có tối đa 8 quả phạt góc trong cả trận. 4 trên 5 trận đấu này có không tới 5 quả phạt góc trong hiệp 1.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở vòng đấu tiếp theo của MLS, Columbus Crew sẽ có màn chạm trán New York City. Đây là đội bóng đang có chuỗi 7 trận bất bại, tuy nhiên lại có tới 6 trận hòa. Việc đánh rơi quá nhiều điểm số đã khiến họ hiện chỉ có vị trí thứ 11 tại liên đoàn miền Đông.

Phong độ gần đây của New York City
Phong độ gần đây của New York City

Các trận đấu vừa qua của New York City cũng thường mang lại không nhiều quả phạt góc. Thống kê cho thấy rằng trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận chỉ có nhiều nhất 8 quả phạt góc.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo The Sun, Telegraph và The Mirror, với phong độ ấn tượng thời gian qua, lại có thêm ưu thế sân nhà, Columbus Crew được dự đoán sẽ đánh bại được New York City. Cuộc chạm trán này cũng được dự đoán sẽ không có nhiều quả phạt góc ở cả hai hiệp đấu.

Lịch sử đối đầu của Columbus Crew Vs New York City
Lịch sử đối đầu của Columbus Crew Vs New York City

Đội hình dự kiến Columbus Crew vs New York City

Columbus Crew: Room; Moreira, Degenek, Williams, Medranda; Morris, Nagbe, Espinoza, Zelarayan, Molino; Ramirez.

New York City: Freese, Gray, Chanot, Haak, Ilenic, Morales, Parks, Cufre, Pellegrini, Pereira, Magno.

Dự đoán tỷ số Columbus Crew vs New York City: 2-0