Soi kèo phạt góc Godoy Cruz vs Gimnasia LP, 01h30 ngày 20/5

Godoy Cruz sẽ chạm trán đối thủ không mạnh là Gimnasia LP tại vòng đấu thứ 17 của giải VĐQG Argentina 2023.

Soi kèo góc hiệp 1

Sau giai đoạn đầu mùa giải chơi phập phù, Godoy Cruz đang có thành tích thi đấu không tệ ở những lần ra sân gần đây. Đội bóng này hiện có chuỗi 7 trận bất bại tại giải VĐQG Argentina, tuy nhiên chỉ thắng được 2 trận và có tới 5 lần bị cầm hòa. Trên sân nhà, Godoy Cruz cũng đã bất bại 5 trận gần đây.

Phong độ gần đây của Godoy Cruz
Phong độ gần đây của Godoy Cruz

Các trận đấu vừa qua của Godoy Cruz không có nhiều bàn thắng và cũng không có nhiều quả đá phạt góc. Thống kê chỉ ra rằng trong 5 lần ra sân gần nhất của CLB này, có tới 3 trận chỉ có tối đa 8 quả phạt góc. 4 trên 5 trận có không quá 4 quả phạt góc sau hiệp đấu đầu tiên.

Soi kèo góc hiệp 2

Đối thủ của Godoy Cruz ở vòng đấu tiếp theo là Gimnasia LP. Đây là đội bóng vừa có lần đầu tiên thắng 2 trận liên tiếp từ đầu mùa, cùng với tỷ số 1-0 trước Arsenal de Sarandi và Lanus. Gimnasia LP đang đứng dưới Godoy Cruz 5 bậc trên bảng xếp hạng dù chỉ kém có 2 điểm.

Phong độ gần đây của Gimnasia LP
Phong độ gần đây của Gimnasia LP

Số quả phạt góc ở các trận đấu gần đây của Gimnasia LP cũng rất hạn chế. Ở cả 4 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, trận nhiều nhất chỉ có 9 quả phạt góc xuất hiện. Ở lần gần nhất họ phải làm khách, trận đấu đó chỉ có 7 quả phạt góc sau 90 phút.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo BBC News, ESPN và Daily Mail, khả năng trận đấu sắp tới Godoy Cruz là đội giành được chiến thắng sẽ dễ xảy ra. Bên cạnh đó, khả năng cao cuộc đối đầu này cũng sẽ không có nhiều quả đá phạt góc, điều đã xuất hiện trong đa số các trận gần đây của cả hai đội bóng này.

Lịch sử đối đầu của Godoy Cruz vs Gimnasia LP
Lịch sử đối đầu của Godoy Cruz vs Gimnasia LP

Đội hình dự kiến Godoy Cruz vs Gimnasia LP

Godoy Cruz: Rodriguez; Meli, Rasmussen, Barrios, Arce; Sosa, Abrego, Fernandez, Lopez, Allende; S. Rodriguez.

Gimnasia LP: Durso; Melluso, Sanchez, Morales, Enrique; Colazo, Bolivar, A. Sanchez, Soldano; Lescano, Tarragona.

Dự đoán tỷ số Godoy Cruz vs Gimnasia LP: 1-0