Soi kèo phạt góc Internacional vs America MG, 07h30 ngày 1/6

Internacional sẽ trở lại sân nhà để tiếp đón America MG ở cúp quốc gia Brazil mùa giải này.

Soi kèo góc hiệp 1

Sau tháng 5 đầy giông bão khi sở hữu chuỗi 5 trận thua liên tiếp, Internacional đang cho thấy sự trở lại khi toàn thắng cả 2 lần ra sân gần đây, 1 tại giải VĐQG Brazil và 1 tại giải đấu cấp châu lục. Quan trọng hơn, Internacional đã trở lại với cảm giác chiến thắng trên sân nhà, điểm tựa vững chắc của họ.

Phong độ gần đây của Internacional
Phong độ gần đây của Internacional

Trong các trận đấu gần đây của Internacional, số quả phạt góc xuất hiện thường khá khiêm tốn. Cụ thể, ở 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 3 trận chỉ có nhiều nhất 7 quả đá phạt góc. Cả 5 trận đấu này đều chỉ có tối đa 4 quả phạt góc trong hiệp 1.

Soi kèo góc hiệp 2

Phía trước Internacional sẽ là cuộc tái đấu America MG tại cúp Quốc gia Brazil. Đây là đội bóng đang chơi không tốt khi chỉ thắng 3, hòa 2 và thua 5 trong 10 lần ra sân gần đây. Dù vậy, trong 3 trận thắng kia của America MG lại có chiến thắng 2-0 trước chính Internacional.

Phong độ gần đây của America MG
Phong độ gần đây của America MG

Những lần ra sân gần đây của America MG cũng mang về số quả phạt góc ít không kém so với Internacional. Trong 5 trận gần nhất của America MG, đã có tới 3 trận chỉ có nhiều nhất 7 quả đá phạt góc. 3 trên 5 trận đấu này cũng chỉ có không quá 4 quả phạt góc trong hiệp 2.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các nhà báo của The Sun, The Telegraph và New York Times, dù chơi không tốt thời gian qua nhưng America MG sẽ khó để Internacional lội ngược dòng thành công. Trận lượt đi giữa hai đội chỉ xuất hiện 7 quả phạt góc và trận lượt về sẽ khó mang lại số quả phạt góc nhiều hơn.

Lịch sử đối đầu của Internacional vs America MG
Lịch sử đối đầu của Internacional vs America MG

Đội hình dự kiến Internacional vs America MG

Internacional: Keiller; Rene, Mercado, Vitao, Bustos; Patrick, Edenilson, Gabriel; Mauricio, Henrique, Alemao.

America MG: Cavichioli; Lopes, Eder, Silva, Caceres; Juninho, Kal; Azevedo, Benitez, Matheusinho; Almeida.

Dự đoán tỷ số Internacional vs America MG: 1-2