Soi kèo phạt góc Jonkopings Sodra vs Osters, 00h00 ngày 2/6

Trận đấu tâm điểm của vòng 10 giải hạng 2 Thụy Điển sẽ là cuộc chạm trán giữa Jonkopings Sodra và Osters.

Soi kèo góc hiệp 1

Jonkopings Sodra đang có những trận đấu đầu mùa giải 2023 mang về thành tích khá tốt. Trải qua 9 vòng đấu của giải hạng 2 Thụy Điển mùa giải này, Jonkopings Sodra đã giành về 4 chiến thắng, hòa 4 và chỉ để thua 1 trận. Jonkopings Sodra đang sở hữu hàng công mạnh nhất giải khi đã có 19 bàn thắng.

Phong độ gần đây của Jonkopings Sodra
Phong độ gần đây của Jonkopings Sodra

Các trận đấu từ đầu mùa giải của Jonkopings Sodra đang tạo ra những cơn mưa phạt góc. Trong 9 vòng đấu của họ từ đầu mùa, có tới 7 trận có từ 10 quả phạt góc trở lên. Cả 4 trận gần đây của đội bóng này đều có ít nhất 5 quả phạt góc trong hiệp 1.

Soi kèo góc hiệp 2

Tới vòng 10, Jonkopings Sodra sẽ chạm trán Osters, đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức. Sau 9 vòng đấu, Osters kiếm về cùng số điếm với Jonkopings Sodra nhưng đã thắng 5, hòa 1 và nhận 3 thất bại. Họ đang xếp trên đối thủ 1 bậc nhờ tốt hơn về chỉ số phụ.

Phong độ gần đây của Osters
Phong độ gần đây của Osters

Các trận đấu gần đây của Osters cũng mang về số quả phạt góc tương đối ấn tượng. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận có ít nhất 10 quả đá phạt góc. Osters thường là đội kiếm về số phạt góc nhiều hơn đối thủ.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các nhà báo của Goal, Eurosport hay Sportskeeda, Jonkopings Sodra là đội có khả năng thắng trận cao hơn. Nguyên nhân là do họ có thành tích đối đầu ấn tượng với Osters khi thắng 7, hòa 1 và chỉ thua 2 trong 10 lần chạm trán gần nhất. Jonkopings Sodra còn có thêm ưu thế sân nhà ở trận đấu này.

Lịch sử đối đầu của Jonkopings Sodra vs Osters
Lịch sử đối đầu của Jonkopings Sodra vs Osters

Đội hình dự kiến Jonkopings Sodra vs Osters

Jonkopings Sodra: Pettersson, Lamin, Crona, Degerlund, Strandsater, Svensson, Barny, Ljung, Nikolic, Edqvist, Omondi.

Osters: Nilsson, Stenberg, Varmanen, Adolfsson, Sorensen Drott, Magnusson, Kusu, Zahirovic, Westermark, Wiberg.

Dự đoán tỷ số Jonkopings Sodra vs Osters: 2-1