Soi kèo phạt góc Newell Old Boy vs Audax Italiano, 05h00 ngày 30/6

Newell Old Boy chuẩn bị có cuộc tiếp đón đối thủ cũng đang có phong độ tốt thời gian qua là Audax Italiano.

Soi kèo góc hiệp 1

Newell Old Boy là đội bóng đang sở hữu phong độ thi đấu tương đối ấn tượng. Ở 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, CLB của Argentina đã giành được 5 chiến thắng, hòa 4 và chỉ để thua trong 1 trận. Họ đã sớm vượt qua vòng bảng tại đấu trường Siêu cúp Nam Mỹ.

Phong độ gần đây của Newell Old Boy
Phong độ gần đây của Newell Old Boy

Các trận đấu gần đây của Newell Old Boy thường mang lại khá nhiều quả phạt góc. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 3 trận có tối thiểu 8 quả đá phạt góc. Nếu tính trong hiệp 1, có 3 trên 5 trận đấu trên có ít nhất 5 quả phạt góc.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng Siêu cúp Nam Mỹ, Newell Old Boy sẽ có cuộc chạm trán Audax Italiano. Đại diện của bóng đá Chile cũng đang sở hữu phong độ đầy thuyết phục khi thắng tới 8 trên 10 lần ra sân gần nhất. Trên sân khách, Audax Italiano đang có 2 chiến thắng liên tiếp.

Phong độ gần đây của Audax Italiano
Phong độ gần đây của Audax Italiano

Các trận đấu gần đây của Audax Italiano cũng đang mang lại số quả phạt góc không hề nhỏ. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 3 trận có tối thiểu 10 quả đá phạt góc. Phần lớn các quả phạt góc ở các trận đấu này tới từ hiệp đấu thứ 2.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các nhà báo của ESPN, The Sun và The Telegraph, dù đang có phong độ thi đấu đầy thuyết phục nhưng Audax Italiano khó giành kết quả tốt trên sân của Newell Old Boy, đội bóng cũng chơi đầy bản lĩnh. Cuộc đối đầu này được dự đoán sẽ chứng kiến nhiều quả đá phạt góc.

Lịch sử đối đầu của Newell Old Boy vs Audax Italiano
Lịch sử đối đầu của Newell Old Boy vs Audax Italiano

Đội hình dự kiến Newell Old Boy vs Audax Italiano

Newell Old Boy: Hoyos; Mosquera, Mansilla, Ortiz, Martino; Portillo, Sforza, Ferreira; Giani, Recalde, Aguirre.

Audax Italiano: Ahumada; Rojas, Labrin, Monreal, Matus; Diaz, Juarez; Riveros, Rios, Sepulveda; Sosa.

Dự đoán tỷ số Newell Old Boy vs Audax Italiano: 2-1