Soi kèo phạt góc Novorizontino vs Atletico GO, 05h00 ngày 8/7

Novorizontino được kỳ vọng sẽ lấy lại cảm giác chiến thắng khi chỉ phải tiếp đón Atletico GO đang chơi không hay ở vòng đấu tới.

Soi kèo góc hiệp 1

Sau chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp kéo dài từ cuối tháng 5 tới cuối tháng 6, Novorizontino bất ngờ để thua trong cả 2 lần ra sân gần đây. Cả 2 trận đấu này họ đều nhận thất bại với tỷ số 0-1. Trên sân nhà, Novorizontino hiện thắng 6, hòa 2 và chỉ thua 2 trong 10 trận đấu vừa qua.

Phong độ gần đây của Novorizontino
Phong độ gần đây của Novorizontino

2 trận đấu nói trên của Novorizontino đã tạo ra những cơn mưa phạt góc. Thống kê chỉ ra rằng có lần lượt 17 và 16 quả phạt góc xuất hiện trong 2 trận đấu này. Ngoài ra, 2 trận này cũng có ít nhất 5 quả phạt góc sau hiệp đấu đầu tiên.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở lần ra sân tiếp theo, Novorizontino sẽ có cuộc chạm trán Atletico GO. Đây là đội bóng đang chơi không tốt khi chỉ thắng được 1, hòa 5 và thua 3 trong 9 lần ra sân gần nhất. Trên sân khách, họ cũng chơi tệ không kém khi chỉ thắng 2, hòa 5 và thua 3 trong 10 trận đấu vừa qua.

Phong độ gần đây của Atletico GO
Phong độ gần đây của Atletico GO

Các lần ra sân gần nhất của Novorizontino cũng đang tạo ra những cơn mưa phạt góc. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận có ít nhất 10 quả đá phạt góc. Hiệp 2 ở các trận đấu này thường có phạt góc nhiều hơn hiệp 1.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các chuyên gia của BBC, Bild Sport và Bein, Novorizontino hoàn toàn có thể lấy lại cảm giác chiến thắng khi tiếp đón Atletico GO ở vòng đấu tới. Ngoài ra, cuộc đối đầu này được dự đoán sẽ tạo ra cơn mưa phạt góc trong cả hai hiệp đấu.

Đội hình dự kiến Novorizontino vs Atletico GO

Novorizontino: Jordi, Fonseca, Martins, Ligger, Willemen, Marlon, Geovane, Paiva Silva, Aylon, Ronaldo Henrique, Marques.

Atletico GO: Ronaldo, Jefferson, Ramon, Édson, Hayner, Baralhas, Marlon, Edson, Shaylon, Pereira, Wellington.

Dự đoán tỷ số Novorizontino vs Atletico GO: 2-0