Soi kèo phạt góc Quảng Nam vs Bình Phước, 17h00 ngày 1/7

Quảng Nam có cơ hội lớn vô địch lượt đi giải Hạng Nhất Quốc gia 2023 khi chỉ phải đối đầu với Bình Phước ở vòng 10.

Soi kèo góc hiệp 1

Quảng Nam đang là đội bóng thi đấu tốt nhất tại giải Hạng Nhất Quốc gia sau 9 vòng đấu đầu tiên. Với 18 điểm đang có, đoàn quân của HLV Văn Sỹ Sơn đang dẫn đầu giải đấu, với 1 điểm nhiều hơn đội nhì bảng Phố Hiến. Quảng Nam đang có ưu thế nhất định trong cuộc đua lên hạng.

Phong độ gần đây của Quảng Nam
Phong độ gần đây của Quảng Nam

Các trận đấu gần đây của Quảng Nam đang mang lại số quả phạt góc tương đối ấn tượng. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận chứng kiến tối thiểu 8 quả đá phạt góc trong 90 phút.

Soi kèo góc hiệp 2

Cơ hội để Quảng Nam chính thức kết thúc giai đoạn lượt đi với vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ tới ở vòng 10 khi họ chỉ phải tiếp đón Bình Phước. Đây là đội bóng đang chơi không mấy ấn tượng. Sau 9 vòng đấu, Bình Phước mới giành được 2 chiến thắng, hòa 3 và thua 4, đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Phong độ gần đây của Bình Phước
Phong độ gần đây của Bình Phước

Các trận đấu gần đây của Bình Phước cũng đang mang tới số quả đá phạt góc tương đối ấn tượng. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, có tới 3 trận có ít nhất 8 quả đá phạt góc. Phần lớn số quả phạt góc ở 3 trận đấu này đến trong hiệp 2.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo Báo Bóng đá, Quảng Nam đang thể hiện được bản lĩnh của đội bóng từng vô địch V-League. Do đó, tiếp đón đối thủ yếu như Bình Phước sẽ không phải bài toán khó của đội chủ sân Tam Kỳ. Cuộc đối đầu này cũng được dự đoán sẽ có nhiều phạt góc.

Lịch sử đối đầu của Quảng Nam vs Bình Phước
Lịch sử đối đầu của Quảng Nam vs Bình Phước

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs Bình Phước

Quảng Nam: Minh Long, Hà Biên, Việt Anh, Văn Toản, Ngọc Hà, Hoàng Dương, Văn Hiếu, Thế Tài, Văn Toàn, Văn Trạng, Minh Tuấn.

Bình Phước: Đình Triệu, Văn Trung, Rơ Lan Dem, Thanh Phong, Phúc Thiện, Cao Kỳ, Tiến Anh, Vũ Phong, Xuân Phú, Ngọc Hùng, Trung Phong.

Dự đoán tỷ số Quảng Nam vs Bình Phước: 2-0