Soi kèo phạt góc Santa Fe vs Universitario de Deportes, 09h00 ngày 9/6

Ở trận đấu thuộc Siêu cúp Nam Mỹ mùa giải này, Santa Fe sẽ có cuộc chạm trán đối thủ Universitario de Deportes.

Soi kèo góc hiệp 1

Santa Fe đang chơi tương đối tệ trong thời gian gần đây. Trong 6 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ giành được 1 chiến thắng và thua trong cả 5 trận còn lại. Dù vậy, Santa Fe may mắn giữ được thành tích tốt trên sân nhà khi thắng tới 7, hòa 1 và thua 2 trong 10 trận đấu gần đây.

Phong độ gần đây của Santa Fe
Phong độ gần đây của Santa Fe

Các trận đấu gần đây của Santa Fe đang mang về khá nhiều quả đá phạt góc, đặc biệt là trong hiệp đấu đầu tiên. Trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, cả 5 trận đều có tối thiểu 8 quả đá phạt góc. 3 trên 5 trận đấu này có tối thiểu 5 quả đá phạt góc sau hiệp 1.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở lần ra sân tiếp theo tại Siêu cúp Nam Mỹ, Santa Fe sẽ có cuộc chạm trán Universitario de Deportes. Đây là đội bóng chơi không tệ thời gian qua khi thắng 6, hòa 1 và thua 3 trong 10 lần ra sân gần nhất. Tuy nhiên, Universitario de Deportes lại để thua trong 3 trận sân khách gần đây.

Phong độ gần đây của Universitario de Deportes
Phong độ gần đây của Universitario de Deportes

Giống với các trận đấu gần đây của Santa Fe, những lần ra sân vừa qua của Universitario de Deportes đang tạo ra những cơn mưa phạt góc. Trong 5 lần ra sân gần nhất trên sân khách của đội bóng này, có tới 3 trận đã mang về tối thiểu 8 quả đá phạt góc.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo America Football, CNN và The Sun, cuộc đối đầu sắp tới giữa Santa Fe được dự đoán sẽ diễn ra cân bằng. Ngoài ra, trận đấu này cũng có thể chứng kiến nhiều quả đá phạt góc, điều đã xuất hiện ở phần lớn các trận đấu gần đây của cả hai đội bóng này.

Lịch sử đối đầu của Santa Fe vs Universitario de Deportes
Lịch sử đối đầu của Santa Fe vs Universitario de Deportes

Đội hình dự kiến Santa Fe vs Universitario de Deportes

Santa Fe: Espitia, Viafara, Torres, Aja, Mosquera, Rojas, Barboza, Gonzalez, Enamorado, Rodallega, Rivas.

Universitario de Deportes: Carvallo, Corzo, Di Benedetto, Saravia, Polo, Barco, Calcaterra, Cabanillas, Herrera, Quispe, Valera.

Dự đoán tỷ số Santa Fe vs Universitario de Deportes: 0-1