Soi kèo phạt góc Sarmiento vs Talleres, 05h00 ngày 7/7

Đối đầu với Talleres thời điểm này là thử thách không hề dễ dàng với chủ nhà Sarmiento.

Soi kèo góc hiệp 1

Sarmiento nhìn chung đang không có thành tích thi đấu tốt trong thời gian gần đây. Ở 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này chỉ giành được có 3 chiến thắng, hòa 4 và để thua trong 3 trận. Trên sân nhà, Sarmiento đang có chuỗi 6 trận bất bại nhưng chỉ thắng được 3 và để thua 3 trận.

Phong độ gần đây của Sarmiento
Phong độ gần đây của Sarmiento

Các lần ra sân gần đây của Sarmiento đang mang lại khá nhiều phạt góc. Trong 5 trận gần nhất của đội bóng này, có tới 4 trận mang lại ít nhất 10 quả đá phạt góc. Cả 5 trận đấu này đều có ít nhất 5 quả phạt góc sau hiệp đấu đầu tiên.

Soi kèo góc hiệp 2

Đối thủ của Sarmiento ở vòng đấu tới là Talleres. Đây là đội bóng đang có phong độ tốt hơn hẳn đối thủ khi thắng tới 7, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 10 lần ra sân vừa qua. Trên sân khách, Talleres cũng đã thắng tới 5, hòa 3 và chỉ nhận 2 thất bại trong 10 trận gần nhất.

Phong độ gần đây của Talleres
Phong độ gần đây của Talleres

Trong 5 trận đấu gần nhất của Talleres, cũng đã có tới 4 trận mang về ít nhất 10 quả đá phạt góc. Cả 3 lần ra sân gần đây của Talleres đều có ít nhất 5 quả đá phạt góc trong hiệp đấu thứ 2.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo The Sun, Telegraph và The Mirror, Talleres với phong độ cao hoàn toàn có thể thắng trận ngay trên sân của Sarmiento. Ngoài ra, cặp đấu này cũng được dự đoán sẽ tạo ra một cơn mưa phạt góc, điều thường thấy ở các trận gần đây của hai đội.

Lịch sử đối đầu của Sarmiento vs Talleres
Lịch sử đối đầu của Sarmiento vs Talleres

Đội hình dự kiến Sarmiento vs Talleres

Sarmiento: Meza; Garcia, Insaurralde, Sbuttoni; Bettini, Rosso, Mendez, Quiroga, Diaz; Gondou, Melano.

Talleres: Herrera, Benavídez, Pérez, Díaz, Martino, Esquivel, Villagra, Valoyes, Méndez, Fértoli, Girotti.

Dự đoán tỷ số Sarmiento vs Talleres: 0-3