Soi kèo phạt góc Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock, 17h00 ngày 17/5

Thespakusatsu Gunma sẽ chuẩn bị đối đầu đối thủ khá cân tài cân sức là Mito Hollyhock tại giải hạng 2 Nhật Bản.

Soi kèo góc hiệp 1

Thespakusatsu Gunma đang chơi không tệ ở những lần ra sân gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất, đội bóng này giành được tới 6 chiến thắng, hòa 1 và chỉ để thua 3 trận. Thespakusatsu Gunma cũng có 6 trận thắng trong 10 trận sân nhà vừa qua, hòa 2 và thua 2 trận còn lại.

Phong độ gần đây của Thespakusatsu Gunma
Phong độ gần đây của Thespakusatsu Gunma

Một thông số đáng chú ý trong các trận đấu gần đây của Thespakusatsu Gunma là việc số quả phạt góc xuất hiện thường khá hạn chế. Trong 3 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, cả 3 trận đều có không quá 8 quả đá phạt góc. Ở trận đấu vừa qua của Thespakusatsu Gunma, chỉ có 1 quả phạt góc xuất hiện trong hiệp 1.

Soi kèo góc hiệp 2

Ở vòng đấu thứ 16 của giải hạng 2 Nhật Bản, Thespakusatsu Gunma sẽ chạm trán Mito Hollyhock. Đội bóng cũ của Công Phượng đang không duy trì được sự ổn định khi chỉ thắng 4, hòa 1 và thua tới 5 trong 10 lần ra sân gần đây. Họ vừa đứt chuỗi 3 chiến thắng trên sân khách khi thảm bại 0-4 ở vòng trước.

Phong độ gần đây của Mito Hollyhock
Phong độ gần đây của Mito Hollyhock

Những lần ra sân vừa qua của Mito Hollyhock cũng không mang lại nhiều quả phạt góc. Thống kê cho thấy trong 5 lần ra sân gần nhất của đội bóng này, cả 5 trận đều có tối đa chỉ 8 quả phạt góc.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo Japan Sport, NHK TV và Goal, Thespakusatsu Gunma có thể tận dụng tối đa ưu thế sân nhà để đánh bại đối thủ Mito Hollyhock. Bên cạnh đó, các nhà báo cũng dự đoán cuộc đối đầu này sẽ không có nhiều quả phạt góc, điều đã xuất hiện trong hầu hết các trận đấu gần đây của hai đội.

Lịch sử đối đầu của Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock
Lịch sử đối đầu của Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock

Đội hình dự kiến Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock

Thespakusatsu Gunma: Kushibiki; Hatao, Kazama, Amagasa, Sakai; Take, Kawakami, Okamoto, Nakashio; Takagi, Kitagawa.

Mito Hollyhock: Nakayama; Osaki, Tanabe, Yamada, Kuroishi; Ohara, Maeda, Sugiura, Unoki; Teranuma, Kusano.

Dự đoán tỷ số Thespakusatsu Gunma vs Mito Hollyhock: 1-0