Soi kèo phạt góc Yantra vs Sozopol, 19h30 ngày 31/3

Yantra có cơ hội trở lại với cảm giác chiến thắng khi chỉ phải đụng độ Sozopol ở lần ra sân tiếp theo.

Soi kèo góc hiệp 1

Yantra sau giai đoạn cuối tháng 2 và đầu tháng 3 chơi đầy thăng hoa khi thắng 3 trận liên tiếp, hiện đã trở lại mặt đất khi để thua liền 2 lần ra sân gần đây. Đáng thất vọng hơn khi ở cả hai trận đấu này, họ đều để đối thủ ghi tới 3 bàn thắng và không có nổi một bàn danh dự.

Phong độ gần đây của Yantra
Phong độ gần đây của Yantra

Có một điểm chung xoay quanh 4 lần ra sân gần đây của Yantra là số quả phạt góc xuất hiện trong những trận đấu này khá hạn chế. Không có trận đấu nào trong số này chứng kiến nhiều hơn 8 quả đá phạt góc.

Soi kèo góc hiệp 2

Phía trước Yantra sẽ là cuộc đối đầu với Sozopol tại giải hạng 2 Bulgaria. Phong độ gần đây của Sozopol còn thảm hại hơn Yantra rất nhiều. Trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, họ chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 5 và nhận về 4 thất bại. Trên sân khách, Sozopol đã không thắng 8 trận liên tiếp.

Phong độ gần đây của Sozopol
Phong độ gần đây của Sozopol

Những lần đối đầu giữa Sozopol và Yantra gần đây thường không chứng kiến nhiều quả đá phạt góc. Trong tổng cộng 5 lần họ từng đối đầu nhau trong quá khứ, có tới 4 trận có không quá 9 quả đá phạt góc xuất hiện. Lần đối đầu thứ 6 này có thể xuất hiện điều tương tự.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo các chuyên gia tới từ The Sun, The Telegraph, Metro, cuộc đối đầu sắp tới giữa Yantra và Sozopol có thể diễn ra theo thế trận 1 chiều khi phong độ thời gian gần đây của Sozopol vô cùng tệ hại. Cuộc đối đầu này dự kiến sẽ không có nhiều quả đá phạt góc, điều từng xảy ra ở gần như toàn bộ các cuộc đối đầu giữa họ trước đây.

Lịch sử đối đầu của Yantra vs Sozopol
Lịch sử đối đầu của Yantra vs Sozopol

Đội hình dự kiến Yantra vs Sozopol

Yantra: Vasilev, Ivanov, Manchev, Minkov, Varbanov, Mihaylov, Gadzhev, Bonev, Pisarov, Ivanov, Vachev.

Sozopol: Andonov, Genchev, Samba, Dimov, Dimitrov, Manev, Ivanov, N’zi, Paskov, Rooney, Trendafilov.

Dự đoán tỷ số Yantra vs Sozopol: 1-0